IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Du học Úc bậc Tiến sĩ

Tổng quan Các khóa học Tiến sĩ (PhD) chú trọng về chuyên môn và các nghiên cứu về kiến thức mới hoặc tìm hiểu sâu về một lý thuyết nào đó. Sinh viên hoàn thành bậc Thạc sĩ sẽ được phát triển tối đa sự hiểu biết về lĩnh vực chuyên môn của mình và...

Tổng quan

Các khóa học Tiến sĩ (PhD) chú trọng về chuyên môn và các nghiên cứu về kiến thức mới hoặc tìm hiểu sâu về một lý thuyết nào đó. Sinh viên hoàn thành bậc Thạc sĩ sẽ được phát triển tối đa sự hiểu biết về lĩnh vực chuyên môn của mình và các phương pháp liên quan, cũng như khả năng đánh giá vấn đề sử dụng tư duy phản biện. Các trường đại học thường có yêu cầu khác nhau, nhưng hầu hết sinh viên cần có bằng Thạc sĩ với học lực khá giỏi để tiếp tục với các khóa học Tiến sĩ.

Tại sao nên du học Úc ở bậc Tiến sĩ?

Ngoài những trường đại học danh tiếng và nền giáo dục chất lượng, Úc còn được biết đến với mức sống tuyệt vời, với thành phố Melbourne xếp thứ 3 và Sydney ở vị trí thứ 9 trong số những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên. Với các trường đại học hàng đầu được công nhận trên thế giới và các phòng thí nghiệm tiên tiến, Úc là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên hoàn thành bậc Tiến sĩ cao nhất, cũng như đa dạng về học bổng cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học Úc

Các yêu cầu chung của các khóa học Tiến sĩ ở Úc gồm có:

  • Bằng Cử nhân & Thạc sĩ – Để đủ điều kiện đăng ký khóa học Tiến sĩ ở Úc, sinh viên cần hoàn thành 3-4 năm Đại học và 2 năm Thạc sĩ.
  • Kết quả IELTS hoặc TOEFL – Sinh viên cần nộp 1 trong 2 chứng chỉ này để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình
  • Thư giới thiệu – Bạn có thể xin thư giới thiệu từ giảng viên đại học, hoặc từ công ty mình đã làm việc, tùy thuộc vào yêu cầu từ trường đại học của bạn.
  • Nghiên cứu khoa học – Đề xuất nghiên cứu khoa học của bạn phải có tính khả thi và có bản tóm tắt đầy đủ thông tin cho việc đánh giá.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Úc 2021? Hãy liên hệ IEP ngay để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam