Làm việc - Định cư Canada

2022

Làm việc – Định cư Canada 

Đâu là lý do mà đại đa số mọi người lại chọn làm việc tại Canada chư không phải là quốc gia nào khác?

Canada chào đón hàng nghìn người mới đến mỗi tháng và một phần lớn trong số này đang chuyển đến quê hương của lá phong để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Không khó để hiểu tại sao, giữa các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng của Canada và dân số thưa thớt, điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo cho người nhập cư với các kỹ năng, giáo dục và kinh nghiệm cần thiết. Dưới đây, chúng tôi phác thảo những lợi ích chính của làm việc tại Canada với tư cách là người nhập cư.

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CANADA

Canada là nơi có một số ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng nhất. Điều này bao gồm từ công nghệ đến nông nghiệp và có nghĩa là ngày càng có nhiều việc làm hơn. Tuy nhiên, Canada chỉ đơn giản là không có dân số đủ lớn để hỗ trợ lực lượng lao động của mình với đủ công nhân lành nghề. Điều này tạo ra một cơ hội duy nhất cho những người nhập cư đến Canada và thực sự có cơ hội có được những cơ hội việc làm khả thi. Con đường phổ biến nhất để nhập cư vào làm việc tại Canada là thông qua Express Entry.

TIỀM NĂNG THU NHẬP CAO HƠN

Một yếu tố hấp dẫn lớn khiến mọi người làm việc tại Canada thay vì làm việc ở quê nhà là tiềm năng kiếm được mức lương cao hơn. Canada có một trong những mức lương theo giờ cao nhất trên thế giới, ở mức hấp dẫn 11 đô la một giờ. Đối với một số người, họ có thể làm một công việc tương tự ở Canada giống như ở quê nhà và kiếm được nhiều tiền hơn theo cấp số nhân. Điều này góp phần vào sự hài lòng của nhân viên và chất lượng cuộc sống nói chung tốt hơn.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG Ở CANADA

Làm việc tại Canada đồng nghĩa với việc tiếp cận với chất lượng cuộc sống mà đất nước này mang lại. Canada mang đến nhiều trải nghiệm sống đa dạng: từ cuộc sống thành phố nhộn nhịp ở Toronto đến một nơi thanh bình giữa thiên nhiên và động vật hoang dã, đồng nghĩa với các tỉnh như Manitoba.

CANADA LUÔN CHÀO ĐÓN NGƯỜI NHẬP CƯ

Canada đã thúc đẩy một thái độ chào đón đối với những người từ các quốc gia khác, những người chọn Canada là quê hương mới của họ. Người nhập cư chiếm một lượng đáng kể dân số Canada, và ở các thành phố như Toronto, tỷ lệ này lên tới 40% dân số của thành phố quốc tế. Canada đã cam kết đón nhận sự đa dạng và điều này được phản ánh trong các chính sách thân thiện với người nhập cư. Trên thực tế, Canada kỷ niệm Ngày Đa văn hóa vào ngày 25 tháng 6 hàng năm.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ GIÁO DỤC MIỄN PHÍ

Cư dân của Canada được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục do chính phủ trợ cấp. Những người sắp chuyển đến định cư cũng như làm việc tại Canada với con cái của họ sẽ vui mừng khi biết rằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí bao gồm mua thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn cho cư dân dưới 25 tuổi và chính phủ chi trả cho việc giáo dục của trẻ em cho đến hết cấp hai.

Nếu bạn có kế hoạch tìm kiếm việc làm hoặc định cư tại Canada, hãy để các tư vấn viên IEP giúp bạn định hướng tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho bản thân và cả gia đình.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP EDU

IEP hiểu được những khó khăn của Quý khách khi chuẩn bị hồ sơ và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định tìm kiếm việc làm hoặc định cư tại Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IEP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IEP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn ngành nghề và công việc phù hợp, tham gia các buổi hội thảo việc làm và định cư Canada miễn phí do IEP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin Visa, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ nhà tuyển dụng.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa lao động hoặc định cư Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu thực hiện giấc mơ Canada của bạn ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm:

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam