fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Du học Úc ngành Thạc sĩ Khoa học

Tìm kiếm khóa Thạc sĩ khoa học ở Úc dành cho bạn Úc nổi tiếng là điểm đến hàng đầu cho các khóa học Thạc sĩ về khoa học thuần túy và khoa học ứng dụng. Chương trình giảng dạy ở Úc chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy sự sáng tạo và tư...

Tìm kiếm khóa Thạc sĩ khoa học ở Úc dành cho bạn

Úc nổi tiếng là điểm đến hàng đầu cho các khóa học Thạc sĩ về khoa học thuần túy và khoa học ứng dụng. Chương trình giảng dạy ở Úc chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy độc lập bằng môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Thông qua các dự án nghiên cứu, sinh viên được học cách làm việc nhóm, nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát triển các kỹ năng thực tế và khả năng tư duy trong và ngoài lớp học.

Tại sao nên du học Úc ngành Thạc sĩ Khoa học?

Các khóa học Thạc sĩ Khoa học ở Úc sẽ mang đến cho bạn:

 • Chương trình giảng dạy sáng tạo tích hợp cả lý thuyết và thực hành thông qua các dự án nghiên cứu khoa học và các môn học chuyên ngành.
 • Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, từ các công việc nghiên cứu đến việc làm trong doanh nghiệp
 • Các kỹ năng ngoài lớp học như tư duy phản biện và kỹ năng lãnh đạo, tạo cơ hội thăng tiến ở những vị trí cao hơn
 • Kinh nghiệm trong ngành thông qua các kỳ thực tập và kinh nghiệm làm việc
 • Mạng lưới sinh viên quốc tế rộng rãi

Du học Úc – Chọn trường như thế nào?

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn trường:

 • Cơ sở nghiên cứu – Các thiết bị học và giảng dạy là một yếu tố phản ánh sự đầu tư của trường vào việc nghiên cứu của sinh viên.
 • Chương trình học – Hãy tìm hiểu về chương trình giảng dạy của trường trước khi đăng ký để xem bạn có phù hợp với chương trình đó hay không.
 • Địa điểm: Dù lựa chọn của bạn là các đô thị nhộn nhịp như Sydney hay nhịp sống chậm rãi thoải mái ở Brisbane, hãy tìm các trường đại học nằm trong khu vực bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình nhé.
 • Học phí: Mặc dù học phí ở các trường thường tương đương với nhau, một số trường sẽ có hỗ trợ học phí và học bổng nhiều hơn. Vì vậy hãy luôn theo dõi website của trường hoặc nắm các thông tin học bổng từ IEP nhé.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học Úc

Các yêu cầu chung của các khóa học Thạc sĩ Khoa học (MSc) ở Úc gồm có:

 • Bằng Cử nhân – Bằng Cử nhân là yêu cầu cơ bản ở tất cả các trường đại học ở Úc
 • Kinh nghiệm làm việc – Đa số các trường đại học sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc tương ứng với khóa học
 • Kết quả GMAT/ IELTS/ TOEFL – Sinh viên cần nộp 1 trong 3 chứng chỉ này để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình
 • Thư giới thiệu – Bạn có thể xin thư giới thiệu từ giảng viên đại học, hoặc từ công ty mình đã làm việc, tùy thuộc vào yêu cầu từ trường đại học của bạn.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Úc 2021? Hãy liên hệ IEP ngay để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam