fbpx
 

DU HỌC ÚC 2022

DU HỌC ÚC

Du học Úc là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, nguồn học bổng dồi dào cùng môi trường sống an toàn thân thiện.

ĐIỂM SÁNG DU HỌC ÚC

Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 2 (AL2), mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Theo đó, chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS, giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới (Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm).

Đặc biệt, Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế.  Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100%.

Về cơ hội việc làm, du học sinh Úc được phép làm thêm 40 giờ / 2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc (Post-Study Work Visa) từ 2-6 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này.

Nếu bạn muốn tìm một khóa học phù hợp với mức chi phí du học Úc tiết kiệm nhất, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của IEP để được hỗ trợ miễn phí.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP EDU

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 200 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

Đăng ký tư vấn du học với IEP EDU


  (*) Thông tin không được bỏ trống.

  ● Tại sao nên chọn du học tại Úc?
  ● Con người và văn hóa Úc
  ● Tìm hiểu hệ thống giáo dục Úc
  ● Du học Úc nên chọn ngành nào?

  ● Tổng hợp chi phí du học Úc

  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/Monash300.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/ANU300.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/The-University-of-Adelaide300.jpg
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UOM.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UOS.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UOWA.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UOSA.jpg
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UTS.jpg
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/the-university-of-queensland-australia.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UONSW800.jpg
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/UOC.jpg
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/FU.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/RMIT300.png
  https://iep.edu.vn/wp-content/uploads/2021/11/La-Trobe.png
  Có thể bạn quan tâm khi du học Úc:

  ©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam