HỌC BỔNG TỪ TAYLORS COLLEGE SYDNEY 2024

Cập nhật ngay chương trình học bổng từ Taylors College Sydney 2024 để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ trường nhé!

Giới thiệu chung về trường Taylors College Sydney

Taylors College Sydney được thành lập vào năm 1920, nằm tại Waterloo, một vùng ngoại ô gần khu thương mại trung tâm Sydney. Cao đẳng Taylors Sydney cung cấp chương trình dự bị được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được nhận vào các chương trình cử nhân tại đại học Sydney danh tiếng.

Trường đào tạo chương trình PTTH, chương trình cao đẳng và chương trình dự bị đại học vào các trường đại học danh tiếng tại Úc và New Zealand.

Cao đẳng Taylors Sydney cam kết giảng dạy theo chương trình ESOS đạt chuẩn của Bộ Giáo dục Úc.

Đại học Sydney xếp hạng thứ 42 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings đánh giá vào năm 2021.

Là trường đại học có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Úc trong bảng xếp hạng của QS Graduate Employability Rankings năm 2020.

Học bổng từ Taylors College Sydney 2024

Chương trình đào tạo của trường

• Chương trình tiếng Anh (TELP):

Chương trình dự bị tiếng Anh kéo dài trong 12 tuần, sẽ đảm bảo khả năng dùng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin.

TELP tập trung vào: Tìm hiểu về ngôn ngữ, các văn phong viết chính thức, ghi chú, viết luận, nghe hiểu chuyên sâu, kỹ năng đọc.

• Chương trình phổ thông trung học:

Tại Úc, Taylor’s College cung cấp chương trình đào tạo 3 năm cuối phổ thông trung học của chính phủ Úc (lớp 10, 11 và 12) tại trụ sở ở Sydney.

• Chương trình cao đẳng:

Taylor’s College cung cấp 2 chương trình cao đẳng: Cao đẳng thương mại và cao đẳng khoa học.

Sau khi hoàn tất chương trình học này, bạn có thể vào học thẳng năm 2 đại học Tây Úc (the university of Western Australia) – thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc và Top 100 thế giới, đại học Quốc Gia Úc (ANU) tại Canbera.

• Chương trình dự bị đại học:

Chương trình dự bị đại học được giảng dạy duy nhất tại các khu trường Taylors College tại Auckland, Melbourne, Perth và Sydney.

• Chương trình dự bị đại học Monash (MUFY)
  • Chương trình dự bị đại học Sydney (USFP)
  • Chương trình dự bị đại học Tây Úc (UWAFP)
  • Chương trình dự bị Taylors Auckland (TAFY)

Có 3 chương trình: Chương trình Standard, Chương trình Intensive và Chương trình Extended

Chương trình học bổng từ Taylors College Sydney 2024

Bên cạnh rất nhiều lý do khiến Taylors College Sydney được nhiều du học sinh ưa thích, trường còn mang đến rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế thông qua các loại học bổng:

• Future Leaders Award (Giải thưởng Nhà lãnh đạo Tương lai) – 20% học phí chương trình dự bị đại học.
  • Sydney International Student Award (Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Sydney) – 20% học phí trong suốt thời gian học tại Taylors College Sydney.
  • The Sue Harlen Scholarship – AUD 16.000.
  • Merit Scholarships (3 suất) – AUD 8.000.

Chúc các bạn thành công!