HỌC BỔNG 3750 GBP TỪ BOURNEMOUTH UNIVERSITY

IEP MARKETING

Học bổng 3750 GBP từ Bournemouth university được cấp tự động cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình thạc sỹ năm học 2024.

Thông tin chung về đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth nằm tại trung tâm của thị trấn ven biển Bournemouth, ngay trung tâm khu liên hợp đô thị phi công nghiệp của châu Âu, trường được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo các ngành nghề tại Anh.

Được thành lập chính thức vào năm 1992, hiện nay Bournemouth University có khoảng 17.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.000 sinh viên đến từ 128 quốc gia trên thế giới. Số lượng du học sinh Việt Nam theo học ở trường ngày càng gia tăng.

Chất lượng của trường được phản ánh qua đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo việc học tập, kinh doanh và các dịch vụ sinh viên đến được với sinh viên trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, và khuyến khích.  Sinh viên được cán cán bộ giảng dạy nhiệt tình truyền thụ kiến thức họ tích luỹ được qua giảng dạy, nghiên cứu, doanh nghiệp và thực hành nghề chuyên nghiệp.

Đại học Bournemouth là một học viện hiện đại và có nhiều đổi mới với 6 chuyên ngành nổi bật tập trung vào lĩnh vực giáo dục và mang đến cho sinh viên con đường gián tiếp dẫn đến cuộc sống chuyên nghiệp.  BU cung cấp cho sinh viên hơn 200 khóa học cử nhân và gần 30 khóa học thạc sỹ trải đều trên tất cả các lĩnh vực. Và điểm ưu việt của trường đó là sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường thực tế ngay trong quá trình học.

Học bổng 3.750 GBP từ Bournemouth university
Học bổng 3750 GBP từ Bournemouth university

Xếp hạng đại học Bournemouth

• Đứng thứ 751/800 trong bảng xếp hạng QS Global World năm 2020;
  • Đứng thứ 401/500 trong bảng xếp hạng World University của Times Higher Education năm 2020;
  • Xếp thứ 95 trong danh sách xếp hạng các trường đại học trẻ (Young University Rankings) năm 2020 của Times Higher Education;
  • Xếp thứ 90 trong danh sách xếp hạng tác động (Impact Rankings) của Times Higher Education năm 2020;
  • Top 3 trường đại học đào tạo y tế, tổ chức sự kiện & du lịch tốt nhất tại Anh;
  • Top 5 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Anh;
  • Được nhận xếp hạng 5 sao từ QS – tổ chức xếp hạng các trường đại học – theo 5 lĩnh vực: Cơ sở vật chất, giảng dạy, quốc tế hóa và tính chất bao gồm, cơ sở vật chất;
  • Được phong tặng danh hiệu Uy tín nhất của Cơ quan đảm bảo chất lượng – QAA – vì duy trì được chất lượng giảng dạy;
Học bổng 3.750 GBP từ Bournemouth university

Chương trình học tại Bournemouth university

Chương trình học tại Bournemouth university trải dài trên nhiều lĩnh vực như:

•  Kế toán – Tài chính – Kinh tế
  • Chăm sóc sức khỏe và xã hội
  • Thiết kế và kỹ thuật
  • Khoa học máy tính và công nghệ thông tin
  • Luật
  • Khoa học
  • Truyền thông
  • Kinh doanh
  • Quản lý và marketing
  • Hoạt hình máy tính và hiệu ứng hình ảnh…

Học bổng 3750 GBP từ Bournemouth university

Học bổng TỰ ĐỘNG dành cho sinh viên Việt Nam;

Số lượng: Không giới hạn

Trị giá: 3.750 GBP

Khóa học: Tất cả các khóa sau đại học toàn thời gian

Thời hạn: Suốt thời gian khóa học

Yêu cầu: Điểm trung bình 3.0/4 hoặc 8.0/10

Quy trình và thời hạn nộp đơn: Được tự động trừ vào tiền học phí và không có hạn cuối nộp đơn xin học bổng.

Đăng ký để nhận ngay học bổng hấp dẫn từ Bournemouth university!