IEP MARKETING

Cập nhật ngay các chương trình học bổng 2024 từ Royal Melbourne University of Technology để nắm bắt cơ hội du học Úc với chi phí hợp lý nhé!

Chương trình học bổng 2024 từ Royal Melbourne University of Technology

𝐎𝐁𝐋 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐢𝐜 𝐌𝐞𝐫𝐢𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐟𝐨𝐫 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦:

• Giảm 25% tổng học phí.
  • Đạt mức GPA Úc 3.0 hoặc điểm trung bình đạt 75%.
  • Ứng viên không nhận thêm bất cứ học bổng chính phủ nào trong quá trình đang chờ xét duyệt.

𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐭𝐨 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐞𝐬 𝐏𝐚𝐭𝐡𝐰𝐚𝐲 𝐁𝐮𝐫𝐬𝐚𝐫𝐲:

• Giảm 20% học phí cho chương trình EAP trong khoảng thời gian từ 25/9/2023 đến 4/7/2025.
  • Giảm 10% học phí cho khóa học kinh doanh cơ bản bắt đầu vào năm 2024 hoặc 2025.
  • Cần có ưu đãi trọn gói ELICOS + Foundation FS022BUS + giải thưởng RMIT.

𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐀𝐥𝐮𝐦𝐧𝐢 𝐏𝐨𝐬𝐭𝐠𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

• Giảm 10% tổng học phí.
  • Là cựu sinh viên RMIT đã hoàn thành các chương trình học đến từ các cơ sở ở Việt Nam.
  • Nhận được thư mời nhập học chương trình thạc sĩ ở RMIT Úc.

𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐓𝐨𝐩-𝐮𝐩 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐟𝐨𝐫 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐆𝐨𝐯𝐞𝐫𝐧𝐦𝐞𝐧𝐭:

• Giảm giá học phí lên đến $2.,000.
  • Trợ cấp lên đến $1.120 mỗi tháng.
  • Vé máy bay khứ hồi quốc tế và trợ cấp đi lại.
  • Bảo hiểm OSHC (lên đến $1.000/năm).
  • Nhận được thư mời tham gia chương trình tiến sĩ tại RMIT.
  • Được đề cử để nhận học bổng của chính phủ Việt Nam.
  • Bắt đầu học tập toàn thời gian như 1 sinh viên quốc tế ở trường RMIT tại Úc.

Thông tin trường

RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học hoàng gia Melbourne) là thành viên của mạng công nghệ Australia ATN – Liên minh 5 đại học lớn của Australia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dựng các chương trình định hướng nghề nghiệp.

Trường có ba cơ sở ở Melbourne, hai cơ sở ở Việt Nam (ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh), một trung tâm ở Tây Ban Nha, một văn phòng đại diện ở Indonesia, và các chương trình trao đổi thông qua các đối tác ở châu Á và châu Âu.

Đại học RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau đại học.

Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

HỌC BỔNG 2024 TỪ ROYAL MELBOURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Cập nhật xếp hạng mới nhất cho RMIT University, Royal Melbourne Institute of Technology

• Xếp hạng vị trí #251 theo Bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2023.
  • Xếp hạng vị trí #301 theo Xếp hạng học thuật ARWU của các trường đại học trên thế giới – ShanghaiRanking năm 2023.
  • Webometrics xếp hạng web của các trường đại học cập nhật. RMIT University, Royal Melbourne Institute of Technology đạt được vị trí 198 năm 2023.
  • Xếp hạng đại học URAP theo thành tích học tập – theo lĩnh vực (Business) với RMIT University, Royal Melbourne Institute of Technology vào vị trí 29 năm 2023.
  • Trường được đánh giá 5 sao – Mức cao nhất cho chất lượng đào tạo sau đại học.
  • 5 sao cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở hạ tầng, toàn cầu hóa và kĩ thuật & công nghệ.
  • Xếp thứ 18 các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (theo QS Top 50 Under 50 2021).
  • Nhiều ngành học thuộc Top 150 thế giới và Top 20 tại Úc.

Một số chương trình liên kết và chuyển tiếp của đại học RMIT Úc

Học RMIT Việt Nam chuyển tiếp sang Úc:

Các hình thức chuyển tiếp bao gồm:

• Học một hoặc 2 năm đầu tại đại học RMIT Việt Nam sau đó sẽ hoàn tất chương trình còn lại RMIT Australia;
  • Học một hoặc hai kỳ tại Australia theo chương trình trao đổi sinh viên nhưng chỉ phải đóng mức học phí của RMIT Việt Nam.

Chương trình đào tạo RMIT tại SSIM

• Chương trình trao đổi sinh viên tại cơ sở RMIT Melbourne;
  • Chương trình trao đổi sinh viên với các đối tác của RMIT tại châu Á, Mỹ và châu Âu;
  • Có cơ hội tham gia các hội chợ việc làm hàng năm, các cuộc hội đàm về nghề nghiệp, các khóa học viết Resume và các kỳ thực tập để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc.

Nếu các bạn quan tâm tới trường RMIT và học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ với IEP để được tư vấn miễn phí.