DU HỌC CANADA 2024 CÙNG TRƯỜNG HUMBER COLLEGE

Trường Humber College chính thức cấp thư chứng thực của tỉnh (PAL) cho phép các du học sinh nộp đơn xin học tại trường và không bị giới hạn số lượng sinh viên Việt Nam trong năm 2024. Do vậy, du học Canada 2024 cùng trường Humber college là lựa chọn thuận lợi cho bạn.

Giới thiệu trường Humber college

Được thành lập năm 1967, cao đẳng Humber là một trong những trường công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Canada.

Cao đẳng Humber tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và là một trung tâm nổi tiếng thế giới về kinh tế, nghiên cứu, cải tiến, khoa học sức khỏe, truyền thông và nghệ thuật,…Toronto được bình chọn là thành phố an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ và thứ 2 toàn cầu (theo The Economist’s 2021 Safe Cities Index) và có chất lượng cuộc sống tốt thứ hai trong khu vực (theo Mercer Quality of Living City Ranking 2019).

Cao đẳng Humber có 3 cơ sở đào tạo: North, Lakeshore và International Graduate School (IGS) với hơn 86.000 sinh viên toàn thời gian trong đó có hơn 6.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học. Điều này đã tạo nên sự đặc sắc về văn hóa nơi đây.

Tại Humber college, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai.

Humber College cung cấp môi trường học tập tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất. Trường còn tích cực tổ chức nhiều chương trình giao lưu với doanh nghiệp để sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập.

Du học Canada 2024 cùng trường Humber college

Vì sao nên chọn du học Canada 2024 cùng trường Humber college?

• Cung cấp đa dạng các khóa học, ngành học và chương trình đào tạo chuyên sâu. Sinh viên có thể tự do lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích và định hướng của bản thân.
  • Theo thống kê, đến 85,4% sinh viên của trường cao đẳng Humber college tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. 97% nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng và kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp từ trường.
  • Trường Humber College được biết đến với sự đa dạng hơn 200 chương trình học.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, thư viện, phòng lab,…
  • 79% các chương trình học cung cấp cơ hội thực tập bắt buộc hoặc tùy chỉnh.
Du học Canada 2024 cùng trường Humber college

Chương trình học bổng

Mỗi năm trường cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

• Học bổng học phí toàn phần cho sinh viên quốc tế (1 năm học phí giá trị 12.800 CAD), có thể gia hạn nếu điểm trung bình cao hơn 70% trong lúc học tại trường.
  • Học bổng trị giá 5.000 CAD có thể gia hạn nếu điểm trung bình cao hơn 70% trong lúc học tại trường.
  • Học bổng nhập học (một lần) trị giá 1.000 CAD
  • Học bổng khóa cử nhân được trao cho học sinh vào thẳng chương trình cử nhân, không qua các chương trình chuyển tiếp, dự bị. Học bổng được trao dựa vào điểm trung bình trung học phổ thông của học sinh. Học bổng có thể được gia hạn nếu kết quả học tập của các năm tiếp theo của khóa cử nhân đạt từ 80% trở lên.

Cập nhật mới nhất về thủ tục nhập học 2024:

Trường Humber College chính thức cấp thư chứng thực của tỉnh (PAL) cho phép các du học sinh nộp đơn xin học tại trường và không bị giới hạn số lượng sinh viên Việt Nam trong năm 2024. Thông báo này được đưa ra sau khi các tỉnh bang Ontario, British Columbia, Alberta bắt đầu cấp thư chứng thực của tỉnh (Provincial attestation letter, viết tắt là PAL) cho phép các du học sinh nộp đơn xin học tại Canada theo yêu cầu của Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada (IRCC).

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình nộp thư chứng thực và trường Humber College, hãy liên hệ với IEP Edu nhé!