HỌC BỔNG 2024 LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL

Học bổng 2024 Luther College High School hấp dẫn nhiều du học sinh. Đây là trường tư thục có lịch sử lâu đời, tọa lạc tại Regina, Saskatchewan, Canada với cấp đào tạo từ lớp 9 tới lớp 12.

HỌC BỔNG 2024 LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL

Trường đã đưa ra offer với mức học bổng đầu vào lên đến $1000. Ngoài ra, trường cũng có thêm học bổng “Returning & Graduating” dành cho tất cả các học sinh, sinh viên.

Thế mạnh của trường trung học Luther College High School

• Là trường IB và được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh Saskatchewan.
  • 96% học sinh tốt nghiệp từ Luther tiếp tục học tại các trường Đại học hàng đầu như: University of Regina, University of Saskatchewan, Dartmouth, John Hopkins, McGill, Harvard, Oxford, Yale, and Queen’s,…
  • Trường có nhiều học bổng, chủ yếu là học bổng đầu vào.
  • 2 cựu học sinh của trường từng đạt giải Nobel.
  • 5 cựu học sinh là Rhodes Scholars.
  • Hơn 40 hoạt động ngoại khóa & câu lạc bộ.
  • Mỗi lớp học khoảng 23 học sinh, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chất lượng đào tạo

Luther College High School cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo chất lượng, được công nhận bởi hội đồng giáo dục tỉnh Saskatchewan.

Thế mạnh của trường là chương trình giáo dục đại cương. Đây là chương trình thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng có thể thay đổi linh hoạt. Điều này có nghĩa học sinh, du học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều môn học ở các lĩnh vực khác nhau thay vì chỉ đào sâu vào một ngành cụ thể nhằm khuyến khích học sinh phát triển tư duy, sáng tạo ở các chủ đề khác nhau trên tất cả các môn học.

HỌC BỔNG 2024 TẠI LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các chương trình học thuật, Luther College High School còn có các chương trình hoạt động ngoại khóa, thể thao sôi động và đa dạng dành cho học sinh tham gia, nhằm giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình đào tạo tại trường trung học Luther College High School

• Chương trình tú tài quốc tế IB
  • Chương trình học thuật tỉnh bang Saskatchewan
  • Chương trình tiếng Anh ESL ở 3 cấp độ

Nội dung đào tạo – Lớp 9 – 12

• Khoa học máy tính
  • Tiếng anh
  • Nghệ thuật phim ảnh
  • Mỹ thuật
  • Toán
  • Vật lý
  • Hóa học
  • Khoa học xã hội
HỌC BỔNG 2024 TẠI LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL
HỌC BỔNG 2024 LUTHER COLLEGE HIGH SCHOOL

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ IEP Education để được cấp nhật thông tin mới nhất)

• Học phí: 45.180 CAD, bao gồm phí boarding. Học phí chưa có khóa ESL: 37.590.
  • Học phí: 30.650 CAD (1 năm 2 kỳ) for one semester – 18.390 CAD.
  • Phí Dorm: 14.530 CAD/năm, bao gồm meals, snacks, laundry, high-speed internet, network printer access and the residence activity và khoản ký gửi thiệt hại là 500 CAD.
  • Phí Dorm cho 1 học kỳ: 8.700 CAD
  • Học phí ESL:  Advanced – 9.200 CAD, Special Advanced – 18.200 CAD, Higher Level – 6.400 CAD

Thông tin dự tuyển

• Nộp đơn trực tuyến qua trang web trường.
  • Hạn nộp: 01/03
  • Nhận đơn đăng ký đến khi đủ số lượng.
  • Thời gian học: Từ tháng 9 đến tháng 6 năm sau.

Ngoài ra, Saskatchewan còn là điểm đến du học hấp dẫn vì mức phí sinh hoạt thấp cùng hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt và chính sách ưu đãi định cư.