fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

HỌC BỔNG ĐẾN 6000 GPB TỪ ONCAMPUS LOUGHBOROUGH

IEP MARKETING

Nhận ngay học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough cho chương trình Foundation/Premaster với các sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 31/1/2024 và nhập học kỳ tháng 9/2024.

2 suất học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough kỳ nhập học 9/2024

Oncampus Loughborough cấp 2 suất học bổng trị giá tối đa 6,000 GPB cho chương trình Foundation/Premaster với các sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 31/1/2024 và nhập học kỳ tháng 9/2024.

Sau ngày này học bổng sẽ tính theo first come first serve và tối đa 5000 GPB.

Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough
Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough

Các thông tin nổi bật về Oncampus Loughborough

  • Các chương trình Art and Design, Sport Science xếp số 1 nước Anh, các chương trình Business, Engineering thường xuyên trong top 10 nước Anh theo tất cả các bảng xếp hạng.
  • Triple gold in the latest Teaching Excellence Framework (TEF 2023).
  • Chương trình Business có workplacement đảm bảo cho sinh viên quốc tế.
  • Sau khi kết thúc chương trình foundation/premaster tại ONCAMPUS, sinh viên có cơ hội đạt học bổng chuyển tiếp từ 20 – 25% học phí của Loughborough University.
  • ONCAMPUS Loughborough nằm trong tòa nhà trung tâm của đại học Loughborough, giúp sinh viên thuận tiện di chuyển, sinh viên có thẻ sinh viên và được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường.
  • Ký túc xá rộng và rất nhiều phòng cho sinh viên.
  • Cơ sở vật chất, khuôn viên trường rộng lớn và được bầu chọn là trường có cơ sở vật chất tốt số 1 nước Anh (theo Whatuni Student Choice, 2022).
Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough
Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough

Giới thiệu chương trình OnCampus Loughborough

OnCampus là chương trình hợp tác giữa nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và tổ chức giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group). OnCampus cung cấp các chương trình dự bị đại học quốc tế, cấp chứng chỉ quốc tế, dự bị thạc sĩ, đào tạo tiếng Anh.

Đặc biệt, sinh viên theo học chương trình OnCampus sẽ được học trực tiếp trong khuôn viên trường đại học đối tác nhằm giúp sinh viên có thời gian làm quen với môi trường và cuộc sống tại đây.

Là một trong những đối tác của đại học Loughborough, OnCampus Loughborough cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình dự bị đại học chất lượng cao ngay trong khuôn viên East Midlands, Leicestershire.

Chương trình học bao gồm các khóa học giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh, cải thiện điểm và kỹ năng học thuật, được hỗ trợ 1 – 1 với các chuyên gia về quá trình học đại học.

Lộ trình các khóa học dự bị tại Oncampus Loughborough

  • Chương trình dự bị đại học

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế, những người đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông, để vào học đại học tại đại học Loughborough. IFP được thiết lập ở cấp độ 3, tương đương với tiêu chuẩn A-level tại Anh.

Chương trình hai học kỳ kéo dài một năm học (9 tháng). Trung bình mỗi học kỳ bao gồm 13 tuần giảng dạy, một tuần đọc và một tuần đánh giá. Những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh sẽ học thêm một kỳ học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình này. Trung bình, sinh viên thực hiện 21 (và tối đa 25) giờ học trên lớp mỗi tuần.

Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough
Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough

Sinh viên sẽ được chọn học một trong 5 lộ trình học thuật: Kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lý; khoa học kỹ thuật và vật lý; khoa học xã hội và nhân văn, khoa học đời sống và nghệ thuật; thiết kế.

  • Chương trình dự bị thạc sĩ

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học sau đại học tại Vương quốc Anh, cho phép cải thiện tiếng Anh đồng thời học các kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu cần thiết trong quá trình học lấy bằng thạc sĩ. Thời gian và số giờ, số tuần học tương tự như chương trình dự bị đại học.

Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough
Học bổng đến 6000 GPB từ Oncampus Loughborough

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Anh và mong muốn được học tập tại Loughborough University, hãy lựa chọn các chương trình dự bị tại ONCAMPUS Loughborough để có lộ trình hiệu quả và nhanh chóng nhất!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam