fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI SINGAPORE 2024

IEP MARKETING

Ngành tài chính ngân hàng tại Singapore đang trở thành sự lựa chọn sáng suốt cho sinh viên Việt Nam. Việc lựa chọn học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024 giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.

Cơ hội khi lựa chọn học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024

Lĩnh vực tài chính ngân hàng không chỉ là một trong những nghề hot với sinh viên mà còn được đánh giá cao về khả năng mang lại thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Việc làm của ngành nghề này cũng đa dạng; không chỉ giới hạn cho các vị trí làm việc tại các hệ thống ngân hàng. Người học có thể tham gia và hoạt động ở bất kì vị trí liên quan đến công việc quản lí và hoạch định tài chính.

Singapore là trung tâm tài chính lớn nhất khu vực châu Á. Nơi có nền kinh tế phát triển ổn định và thu hút sự đầu tư từ các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới. Khi đến Singapore, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các trụ sở tài chính của các ngân hàng hàng đầu trên thế giới tập trung tại Singapore như Standard Chartered Bank, Bank of America, Citibank, HSBC,…

Học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024
Học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024

Chương trình học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024

Các chương trình học tài chính ngân hàng tại Singapore 2024 thường kéo dài trong vòng 3 năm. Với chương trình học tổng quan như sau:

 • Năm đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về những điều cơ bản của tài chính. Cùng với đó là cách mà các thông tin tài chính được báo cáo và sử dụng.
 • Năm thứ hai sẽ giới thiệu cho bạn các mô-đun trong hệ thống ngân hàng và ngân hàng thương mại. Các mô-đun về kỹ năng thương mại sẽ khuyến khích bạn phát triển nhận thức thương mại và kỹ năng làm việc theo nhóm, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các mô-đun chuyên biệt mà bạn quan tâm.
 • Năm cuối cùng của bạn sẽ có được sự hiểu biết nâng cao về ngân hàng và tài chính, thông qua các mô-đun trong đầu tư ngân hàng, quản lý rủi ro và các hoạt động liên quan tới ngân hàng quốc tế.

Ngành tài chính ngân hàng tại học viện London School of Business & Finance, Singapore

Nếu bạn quyết định du học Singapore trong ngành này, tham khảo ngay chương trình học ngành Finance & Accounting do trường Manchester Metropolitan University (UK) cấp bằng khi trải nghiệm học tập tại London School of Business & Finance Singpore.

 • Học viện London School of Business & Finance, Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo: Edutrust 4 năm;
 • Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính;
 • Top 10 trường đào tạo kế toán tài chính được yêu thích nhất tại Singapore ACCA platinum center;
 • Giải thưởng thương hiệu doanh nghiệp châu Á;
 • Hơn 150 nhà vô địch trong các kỳ thi ACCA;
 • Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh;
 • Giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore;
 • Chương trình học có thực tập nhận lương tại Singapore;

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm chương trình du học, vui lòng liên hệ với IEP để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần giáo dục IEP Vietnam | IEP Education Vietnam