ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ CẬP NHẬT HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI FLINDERS UNIVERSITY

CẬP NHẬT HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI FLINDERS UNIVERSITY

Đại học Flinders là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu. Nếu bạn đang lên kế hoạch sang Úc học tập, hãy cập nhật học bổng du học Úc tại Flinders University để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tổng quan về đại học Flinders

Trường đại học Flinders (Flinders University) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1966, trường nổi tiếng với môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng.

Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao,…

Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.

Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ: Trường hiện có 21.700 sinh viên, trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Cập nhật học bổng du học Úc tại Flinders University

Các xếp hạng nổi bật và ưu thế của trường đại học Flinders

• Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.
  • Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education).
  • Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).
  • Nằm trong TOP 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.
  • Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới 2014).
Cập nhật học bổng du học Úc tại Flinders University

• 𝐕𝐢𝐜𝐞-𝐂𝐡𝐚𝐧𝐜𝐞𝐥𝐥𝐨𝐫 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩𝐬:

Giảm 50% học phí của chương trình học.

Chỉ dành cho tân sinh viên quốc tế.

Duy trì GPA 5.0 và đảm bảo học tập toàn thời gian (điều kiện để duy trì học bổng).

Hạn chót nhận đơn: 19/04/2024.

• 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥𝐥𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Giảm 25% học phí của chương trình học.

Sinh viên ứng tuyển đang học chương trình đại học đạt mức điểm ATAR tối thiểu là 80 hoặc cao hơn.

Chỉ dành cho tân sinh viên quốc tế.

Học bổng này sẽ được hội đồng tự động đánh giá dựa theo kết quả ứng tuyển của sinh viên, những sinh viên nào đạt yêu cầu sẽ được thông báo riêng qua thư mời nhập học của trường.

• 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Giảm 20% học phí của chương trình học.

Sinh viên chương trình đại học ứng tuyển yêu cầu đạt điểm ATAR tối thiểu là 70 hoặc hơn và vượt qua điểm đầu vào của Flinders 5 ATAR.

Sinh viên chương trình sau đại học ứng tuyển yêu cầu đạt mức GPA 5.0 hoặc hơn.

• 𝐏𝐚𝐭𝐡𝐰𝐚𝐲 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Giảm 20% học phí của chương trình học.

Đã hoàn thành chứng chỉ Úc, chứng chỉ nâng cao, bằng liên kết, chương trình Thạc sỹ dự bị của Flinders.

Duy trì mức GPA 4.0 và học tập toàn thời gian.

• 𝐀𝐥𝐮𝐦𝐧𝐢 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Giảm 20% học phí cho chương trình học sau đại học hoặc chương trình đào tạo cử nhân khác.

Dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình đào tạo ở Flinders.

Duy trì mức GPA 4.0 và học tập toàn thời gian.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh muốn được cập nhật học bổng du học Úc tại Flinders University chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.