ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ HỌC BỔNG ĐẾN 15000 USD TẠI AMERICAN UNIVERSITY

HỌC BỔNG ĐẾN 15000 USD TẠI AMERICAN UNIVERSITY

Sinh viên quốc tế đăng kí nhập học với thành tích xuất sắc có cơ hội nhận học bổng đến 15000 USD tại American University – nơi sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, giúp bạn khám phá sở thích và tìm ra đam mê chính mình.

Thông tin học bổng đến 15000 USD tại American university

American university đang cung cấp những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường:

Giá trị học bổng: 15.000 USD căn cứ vào thành tích cá nhân

Điều kiện nhận học bổng:

• Sinh viên nộp đơn xin nhập học tại trường.
  • Đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên theo thang điểm của Mỹ.
  • ITEP 3.5, không band nào dưới 3.0.
  • Điểm IELTS >= 6.0, không band nào dưới 5.5.
Học bổng đến 15000 USD tại American university

Thông tin chung về trường American University

American University (AU hoặc American) thuận lợi khi nằm tại vị trung tâm chính trị của quốc gia. Washington, DC, là nơi dành cho những người có định hướng chính trị và xã hội với vô số bảo tàng, nhà hàng, câu lạc bộ và các sự kiện quanh năm.

Được thành lập vào năm 1993. Thế mạnh của American University là khối ngành luật, chính trị và ngoại giao. Bên cạnh đó, các ngành kinh tế, kinh doanh và quan hệ quốc tế cũng phát triển rất tốt. Và được đánh giá cao bởi các tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục thế giới.

Có thể nói trường American University là một trong những đại học duy nhất nhận được sự ưu ái. Của không chỉ chính trị gia trong nước Mỹ mà còn của những nhân vật mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

Đến nay, trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 8.000 người đang học hệ cử nhân và 6.000 thạc sĩ. Sinh viên nước ngoài chiếm hơn 15%, trong đó có nhiều bạn đến từ Việt Nam. Tỷ lệ giảng viên/sinh viên luôn được duy trì ở mức 12/1.

Sinh viên tại American đã được đánh giá trong số những người hoạt động chính trị nhất trong cả nước. American là một tổ chức nghiên cứu lấy sinh viên làm trung tâm được xác định bởi triển vọng toàn cầu với chủ nghĩa thực tế và niềm đam mê đối với dịch vụ công cộng.

Vì sao bạn chọn học tại American university?

• 86% học sinh trường hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập trước khi tốt nghiệp;
  • 90% số sinh viên tốt nghiệp có việc làm, học cao học hoặc cả hai trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp;
  • Xếp hạng #1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2018);
  • Trung tâm sáng tạo của American được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới;
  • 90% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mather và HBO;
  • 94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình;
  • Washington, DC được tạp chí Forbes (2016) bình chọn là thành phố tốt nhất về cơ hội việc làm. Đây cũng là đại bản doanh của nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới như Lockheed Martin, General Dynamics, Marriott International, Nestle, Capital One Financial Corporation.

Chương trình đào tạo tại American university

American University có 150 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Trong đó có rất nhiều các ngành đào tạo được đánh giá ở các vị trí TOP 1 trên toàn nước Mỹ như: Ngoại giao, kinh tế quốc tế,…Một số ngành đào tạo trọng điểm như:

• Luật kinh tế
  • Quản lý công
  • Kinh tế quốc tế
  • Tài chính công và ngân sách
  • Ngoại giao
  • Quan hệ công chúng