Trường trung học tư thục PATTISON HIGH SCHOOL

IEP Education 2021

Giới thiệu trường trung học tư thục PATTISON HIGH SCHOOL:

Vancouver, BC Canada

www.pattisonhighschool.ca

• Thành lập năm 2003, hoạt động trên 18 năm nay.
  • Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang BC, Canada.
  • Được cấp chứng chỉ bởi Bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia và nhận bằng tốt nghiệp Canada.
  • Chương trình trung học từ lớp 9-12
  • Có các khóa học Summer School & Adult
  • Graduation Program (dành cho người 18-22 tuổi)
  • Học sinh bản địa và học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.
  • Hơn 2000+ học sinh tốt nghiệp với 90% học sinh nhận offer từ đại học & cao đẳng top đầu Canada và US.

VÌ SAO NÊN CHỌN PATTISON HS?

Hệ thống 3 học kỳ linh hoạt Tốt nghiệp nhanh hơn, tiết kiệm hơn
Kỳ học tháng 1 – tháng 5 Mỗi kỳ học 4 môn. Một năm, học sinh có thể học được tối đa 12 môn.
Kỳ học tháng 5 – tháng 9 Chương trình lớp 10 -12 chỉ cần học khoảng 2 năm đã có thể tốt nghiệp so các trường khác thường mất khoảng 3 năm.
Kỳ học tháng 9 – tháng 12

(*) Trường hợp học sinh bị trượt môn/ thiếu môn để tốt nghiệp: chỉ cần học 1 kỳ học (4 tháng) là hoàn thành thay vì phải mất 1 năm so với các trường công lập. Tại Pattison High School, các bạn được tạo điều kiện đăng ký học lại môn để cải thiện điểm số, giúp apply vào đại học tốt hơn.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG ANH

Điểm khác biệt của chương trình  với trường công lập?

• Học sinh sẽ được học song song cùng các môn học chính như Thể dục, Âm nhạc, Art…trong thời gian học tiếng Anh dự bị.
  • Trong khi đó tại các trường công lập, học sinh phải học hết các cấp độ tiếng anh dự bị mới được vào học khóa
    chính.
  • Vì vậy, nếu Tiếng Anh của học sinh còn yếu, lựa chọn học tại Pattison High School chính là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

LÊN KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP RIÊNG CHO TỪNG HỌC SINH

Cô Pettinger – Cố vấn học vụ cấp cao

Tại Pattison Highschool, điểm khác biệt rõ nhất với trường công lập chính là từng học sinh sẽ được hỗ trợ cố vấn thiết lập lộ trình học tập và định hướng phát triển riêng biệt nhằm giúp các em khai thác tối đa tiềm năng của bản thân sau này:

• Từng học sinh sẽ được Cố vấn học vụ theo sát trong suốt quá trình học tập, tư vấn 1-1
  • Được lựa chọn môn học phù hợp
  • Được tư vấn kế hoạch tốt nghiệp & chuẩn bị nộp hồ sơ đại học, cao đẳng & nhận thư giới thiệu (reference letter) theo từng cá nhân

Học sinh lớp 10, 11 & 12 chuyển tiếp từ Việt Nam qua sẽ có chương trình học thế nào?

Để tốt nghiệp tại BC, học sinh cần hoàn thành 13 môn học bắt buộc và 7 môn tự chọn.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP EDU

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IEP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IEP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IEP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!