CẬP NHẬT HỌC BỔNG TỪ UK DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

IEP Education liên tục cập nhật học bổng từ UK dành cho sinh viên quốc tế  hệ cử nhân và thạc sĩ, nhiều chương trình học bổng 50% đang chờ đón các bạn.

Cập nhật học bổng từ UK dành cho sinh viên quốc tế

Nottingham Trent University: Học bổng 50% áp dụng cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

Manchester Metropolitan University: Học bổng 50% cho năm đầu bậc cử nhân, các năm tiếp theo học bổng 2.000/năm

Leeds Beckett University: Học bổng 50% cho bậc thạc sĩ

University of Essex: The Essex MBA’s Dean Award: 10% – 100%

University of Plymouth University: Học bổng 50% cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

University of Leeds: Học bổng 50% cho bậc thạc sĩ

UWE Bristol: Học bổng 50% cho bậc thạc sĩ

Loughborough University: Học bổng 50% cho bậc thạc sĩ

City, University of London: Học bổng 50% cho năm đầu tiên bậc cử nhân

Cập nhật học bổng từ UK dành cho sinh viên quốc tế

Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công

Nếu bạn thực sự khao khát được tiếp xúc, học tập tại quốc gia có nền giáo dục ưu tú nhất hiện nay đừng ngần ngại tham gia vào cuộc chạy đua săn học bổng du học.

• Chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng

Nền tảng kiến thức này bao gồm kết quả học tập của bạn cũng như khả năng tiếng Anh. Đây là 1 trong những điều kiện đầu tiên quyết định bạn có giành thắng lợi trong quá trình săn học bổng hay không.

Ngoài kết quả học tập và trình độ tiếng Anh, bạn cũng cần năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để kéo dài bảng thành tích của mình, giúp cho bộ hồ sơ xin học bổng của bạn sau này đẹp hơn.

• Tìm hiểu kho học bổng qua nhiều kênh thông tin

Có rất nhiều kênh thông tin để cho bạn tìm hiểu về học bổng du học Anh, cụ thể là website trường, ngày hội du học, triển lãm du học hay thông qua các công ty/trung tâm tư vấn du học. Thông thường, trên trang web của trường sẽ cập nhật thường xuyên thông tin học bổng cho du học sinh cũng như điều kiện xét học bổng.

• Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp đúng hạn để chinh phục học bổng

Kết quả học tập, trình độ tiếng Anh cũng như thành tích mà bạn đạt được chưa phải là tất cả, mà còn dựa vào những gì bạn thể hiện thông qua bài luận nữa đấy nhé. Bài luận là một cách để bạn quảng cáo chính bản thân mình với trường để cho họ thấy tại sao tôi xứng đáng giành được suất học bổng này? Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và công sức để có thể viết một bài luận thật tốt.

Ngoài ra, bạn phải nhớ chính xác ngày chốt hồ sơ xin học bổng của trường để có bước chuẩn bị thật tốt. Nếu bạn nộp hồ sơ càng sớm thì trường sẽ đánh giá cao điều này và cơ hội nhận học bổng sẽ cao hơn vì rất nhiều trường ưu tiên những bộ hồ sơ nộp sớm.

Đừng chỉ nộp 1 bộ hồ sơ duy nhất sẽ làm giảm tỉ lệ nhận được học bổng du học Anh của bạn. Nên nộp vài bộ hồ sơ với những loại học bổng bạn đã ghi chú.