HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC MELBOURNE

IEP Marketing 2023

Đại học Melbourne (University of Melbourne) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria và lâu đời thứ 2 tại Úc.

Được thành lập từ năm 1853, đại học Melbourne luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

ĐẠI HỌC MELBOURNE

Thành tích nổi bật của đại học Melbourne:

• Là thành viên của Group 8 – nhóm 8 trường đại học có chất lượng tốt nhất tại Úc.
  • Xếp hạng 34 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới (The Good University Guide 2022).
  • Xếp hạng 8 trên thế giới về khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên (Theo đánh giá của QS World University Rankings 2022).
  • Quy mô lớn với hơn 42,000 sinh viên, hơn 7,300 cán bộ nhân viên (trong đó có khoảng 3,700 giảng viên và giáo sư đại học).
  • Sinh viên của trường đã giành tổng cộng 7 giải Nobel, nhiều nhất trong số các trường đại học tại Úc.
  • Nguồn lực tài chính lớn với mức bảo trợ thường niên năm 2013 lên tới 1,86 tỷ AUD.

Các campus chính tại đại học Melbourne:

• Khuôn viên chính tại Parkville, khu ngoại ô phía Bắc của thành phố Melbourne. Nơi đây có trụ sở là trường Melbourne Business School.
  • Khuôn viên Burnley chú trọng giảng dạy các khóa học về trồng trọt.
  • Khuôn viên Southbank: Tổ chức các khóa học về nghệ thuật biểu diễn.
  • Creswick và Dookie: Các khóa về lâm nghiệp, nông nghiệp, và các khóa học ngắn hạn, khóa nghiên cứu chuyên sâu.
  • Shepparton là nơi đặt khoa y tế nông thôn dành cho nhóm ngành Y khoa, Nha khoa và Khoa học y tế.
  • Werribee là nơi giảng dạy các khóa học về thú y.

Học bổng toàn phần tại đại học Melbourne

Giá trị học bổng:

• Miễn toàn bộ học phí trong tối đa hai năm đối với sinh viên theo học bằng Thạc sĩ nghiên cứu. Hoặc tối đa bốn năm đối với sinh viên theo học bằng tiến sĩ.
  • Trợ cấp sinh hoạt $34,400 mỗi năm.
  • Trợ cấp tái định cư $2000 cho sinh viên chuyển đến từ các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ khác ngoài Victoria. Hoặc $3000 cho sinh viên chuyển đến từ bên ngoài nước Úc.
  • Bảo hiểm y tế du học sinh (OSHC)

Yêu cầu:

• Nộp đơn cho bằng nghiên cứu sau đại học tại đại học Melbourne.
  • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Có độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống.
  • Có thành tích học tập và kinh nghiệm hoạt động xã hội/kinh nghiệm làm việc xuất sắc.

Thông tin tham khảo:

Anna