fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Định Cư Canada Theo Diện Nào Dễ Nhất Năm 2022?

Canada là điểm đến lý tưởng cho dân nhập cư bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời, nền giáo dục lý tưởng, môi trường trong lành và phúc lợi dành vô cùng tốt. Tuy nhiên, quy định nhập cư ở đất nước này không hề “dễ thở”. Vậy trong 2021 sắp tới, định cư Canada theo...

Canada là điểm đến lý tưởng cho dân nhập cư bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời, nền giáo dục lý tưởng, môi trường trong lành và phúc lợi dành vô cùng tốt. Tuy nhiên, quy định nhập cư ở đất nước này không hề “dễ thở”. Vậy trong 2021 sắp tới, định cư Canada theo diện nào dễ nhất?

1. Giới thiệu

Nằm trong kế hoạch cải thiện tình trạng dân số già và phát triển kinh tế đất nước trong những năm gần đây, Canada đã đưa ra thêm nhiều chương trình định cư khác nhau nhằm thu hút tài năng trẻ khắp thế giới. Trong số đó, có 4 chương trình được đánh giá cao về sự chắc chắn và tính bền vững, đặc biệt thu hút người nhập cư đến từ Việt Nam.

2. So sánh các chương trình định cư tại Canada

2.1. Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Định cư theo diện đoàn tụ gia đình là một trong những diện định cư Canada có tỷ lệ đậu cao nhất. Trong khi các chương trình dành cho người nhập cư vào Canada luôn yêu cầu rất cao và khắt khe về mọi mặt từ kỹ năng, nghề nghiệp, trình độ, ngôn ngữ và cả tài chính thì định cư Canada theo diện gia đình cần “sự trợ giúp từ người thân” là chính.

Theo đó, nếu có thẻ thường trú nhân hoặc mang quốc tịch Canada, bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh cho những người thân trong gia đình: Ông bà, bố mẹ, con cháu, hoặc vợ/ chồng đoàn tụ với nhau tại Canada. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo một số yêu cầu ở nơi cư trú để hồ sơ được chấp nhận.

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam