🇨🇦🇨🇦🇨🇦
QUY TRÌNH HỒ SƠ

LAO ĐỘNG - ĐỊNH CƯ CANADA

(Tư vấn miễn phí 100% + Ưu đãi lớn năm mới)

🌟ƯU ĐÃI LỚN NĂM MỚI🌟

• Tặng 100% phí tư vấn.
  • Tặng 50% phí dịch thuật.
  • Tặng 5 triệu đồng tiền vé máy bay.
  • Tặng 100% phí luyện phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

QUYỀN LỢI KHI SỞ HỮU WP (VISA LÀM VIỆC)

• Có thể sinh sống và làm việc tại Canada trong thời hạn được cấp phép
• Vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được đi cùng người sở hữu Work Permit đến Canada sinh sống.
• Vợ/chồng của người sở hữu Work Permit có thể xin Open Work Permit để được làm việc tại Canada.
• Con cái từ lớp 1 – 12 có thể được miễn học phí tại các trường công tại tỉnh bang mà bố/mẹ mình đang làm việc (tùy theo quy định của từng tỉnh bang).
• Có cơ hội để xin thường trú nhận tại Canada dựa trên các chương trình của Liên bang và Tỉnh bang.

QUYỀN LỢI KHI SỞ HỮU PR (THẺ THƯỜNG TRÚ)

• Miễn thị thực du lịch đến các nước Mỹ, Anh, Mexico, Pháp…
• Được quyền sinh sống và làm việc tại Canada không phân biệt ngành nghề và không giới hạn giờ làm việc và được quyền nhập tịch sau 3 năm.
• Được bảo lãnh người thân trong gia đình, bao gồm: cha mẹ, con cái.
• Người sở hữu PR từ lớp 1 – 12 được miễn học phí, trả học phí thấp hơn ở bậc Đại học, có thể xin học bổng tài trợ từ Chính phủ cho việc học tập
• Được hưởng phúc lợi xã hội và chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện, hưởng trợ cấp mà không bị đánh thuế và được hoàn thuế mua sắm nếu có thu nhập thấp.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA IEP EDUCATION?

Chất lượng – Tin cậy – Nhanh chóng!
• Đội ngữ tư vấn tại Việt Nam là các luật sư di trú và chuyên gia đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại Canada.
• Mạng lưới đối tác hỗ trợ pháp lý là gồm các luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm được chứng nhận quốc tế và thuộc tổ chức RCIC (Regulated Canadian Immigration Consultants), đã từng làm việc tại tổ chức chính phủ IRCC (Immigration, Refugees and Citizenship Canada) trong nhiều năm.
• Mạng lưới đối tác hỗ trợ tuyển dụng gồm các tổ chức tuyển dụng uy tín hàng đầu Canada như Neuvoo, Bluelime, MarkIT Staffing Solutions, Garneau Group…giúp đảm bảo khách hàng của IEP sẽ tìm được công việc ưng ý nhất và hỗ trợ bảo vệ tối đa quyền lợi của người lao động theo đúng pháp luật nước sở tại.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ

1. ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ BỞI LUẬT SƯ & NHÂN SỰ
  • Sau khi tìm hiểu hoặc được tư vấn cụ thể các chương trình việc làm và định cư tại Canada, Quý khách hàng có thể đăng ký tự tính điểm định cư tại đây
  • Dựa trên hồ sơ của khách hàng cung cấp, đội ngũ đối tác tư vấn luật và chuyên gia di trú, nhân sự của IEP Education sẽ tiến hành tư vấn, đánh giá và đưa báo giá dịch vu cụ thể.
  • Thời gian thực hiện: tối đa 5 ngày làm việc.
2. THỰC HIỆN KÝ HỢP ĐỒNG
  • Sau khi nhận báo giá và thống nhất các điều khoản, thời hạn thanh toán phí dịch vụ trên hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng với IEP và thực hiện thanh toán đợt 1.
  • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
  • Thời gian khách hàng thực hiện thanh toán: tối đa 3 ngày.
3. NHẬN THƯ MỜI LÀM VIỆC
  • Sau khi nhận được Thư mời làm việc và LMIA từ nhà tuyển dụng, khách hàng sẽ tiến hành đóng phí đợt 2.
  • Thời gian hoàn thành: từ 60 – 90 ngày làm việc.
4. NỘP HỒ SƠ XIN VISA LAO ĐỘNG (WP)
  • Khách hàng thực hiện thanh toán phí lần 3 (gồm phí dịch vụ và phí luật sư) trong vòng 15 ngày sau khi có Visa lao động (WP).
  • Thời gian có Visa lao động: từ 90 – 150 ngày làm việc.
5. NỘP HỒ XIN ĐỀ CỬ SƠ LÊN CHÍNH QUYỀN TỈNH BANG
  • Nộp hồ sơ theo chương trình đề cử tỉnh bang nơi khách hàng làm việc.
  • Thời gian hoàn thành: từ 60 – 90 ngày làm việc.
6. NỘP HỒ SƠ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN LÊN CHÍNH LIÊN BANG
  • Nộp hồ lên chính quyền liên bang để xin thường trú nhân PR
  • Thời gian hoàn thành: từ 120 – 180 ngày làm việc.
7. NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN (PR)
  • Nhận thường trú nhân PR từ chính quyền Canada
  • Thời gian thực hiện: trong vòng 15 ngày.
  • Khách hàng thực hiện thanh toán đợt 4 khi có PR.

(*) Quý khách hàng xin vui lòng đặt lịch hẹn trước với IEP EDU qua Hotline 0902 116 176 hoặc 0888 199 989 để được ưu tiên hỗ trợ sớm nhất.