fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

ESL là gì? ESL có quan trọng không? Học chứng chỉ tiếng anh ở đâu uy tín? Làm sao để có thể có được chứng chỉ tiếng anh tốt nhất để phục vụ quá trình hoàn thành hồ sơ visa du học? ESL là gì? ESL (English as a Second Language) là chương trình dạy...

ESL là gì? ESL có quan trọng không? Học chứng chỉ tiếng anh ở đâu uy tín? Làm sao để có thể có được chứng chỉ tiếng anh tốt nhất để phục vụ quá trình hoàn thành hồ sơ visa du học?

ESL là gì?

ESL (English as a Second Language) là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada.

Nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học. Sinh viên khi học Tiếng Anh sẽ cùng tham gia vào hoạt động xã hội và văn hóa của trường học và cộng đồng mà các em đang theo học.

Học ESL để làm gì?

Mục tiêu của chương trình là cải thiện trình độ Tiếng Anh của học viên. Các lớp học ESL, học sinh, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện sẽ được phát triển một cách toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm. Từ đó sẽ tạo cho mình một hành trang vững chắc cho việc học tương lai của mình.

Nhiều người đến trường học ESL để chuẩn bị học tại Cao Đẳng hoặc Đại Học. Trong trường hợp này, sinh viên có thể chọn một chương trình chuyên sâu có giảng dạy tiếng Anh học thuật.

Các sinh viên khác học ESL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đi du lịch hoặc cho các mục đích xã hội khác. Học viên có thể học các lớp Tiếng Anh tổng quát để thực hành giao tiếp và học các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp trong các tình huống khác nhau.

Các khóa học Anh Văn Thương Mại cũng sẵn có giới thiệu cho sinh viên những em muốn học một số kỹ năng giao tiếp và từ vựng cần thiết cho kinh doanh quốc tế.

Lợi ích của chương trình ESL

Chương trình học tiếng anh ở nước nào thì việc bạn đi du học tại quốc gia đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn muốn du học các nước Canada, Anh, Mỹ, Singapore, New Zealand thì cần phải có chứng chỉ IELTS và TOEFL. Đối với những người chưa đủ điểm tiếng anh thì chương trình ESL sẽ giúp các bạn bồi dưỡng thêm vốn tiếng anh để giúp bạn du học các nước dễ dàng hơn.

Chương trình ESL dành đối tượng nào?

ESL dành cho tất cả mọi người muốn trau dồi và nâng cao khả năng tiếng anh của mình có thể giúp bạn đủ tiêu chuẩn về IELTS và TOEFL để đi du học các nước anh ngữ.

Dành cho những bạn yêu thích tiếng anh, học tiếng anh giao tiếp để đi du lịch bốn biển năm châu.

Học ESL chuyên sâu, tiếng anh thương mại hay giao tiếp thông thường theo tùy từng mục tiêu của bạn.

Học chứng chỉ tiếng anh (ESL) ở đâu uy tín?

Các bạn đang có nhu cầu đi du học mà chưa đạt điểm IELTS thì các bạn có thể đăng ký ngay với Trung tâm tư vấn du học TMS Education để tham gia các khóa học tiếng anh tai các nước bạn mong muốn du học. Ví dụ: Bạn muốn du học Canada thì bạn có thể đăng ký khóa học tiếng anh tại Canada để có lợi thế hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam