fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Tại sao nên học Đại học tại Úc

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới, thì tại sao không chọn nước Úc – quốc gia không những có nền giáo dục hàng đầu mà còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống tuyệt vời? Du học Úc – Mức sống lý tưởng Với cơ sở hạ tầng...

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới, thì tại sao không chọn nước Úc – quốc gia không những có nền giáo dục hàng đầu mà còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống tuyệt vời?

Du học Úc – Mức sống lý tưởng

Với cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng, không quá ngạc nhiên khi Úc đã trở thành điểm đến phổ biến thứ 3 trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Úc tự hào có 6 thành phố được vinh danh trong top 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt và các hoạt động cho sinh viên.

Du học Úc – Nhiều hỗ trợ từ chính phủ

Chính phủ Úc luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, gồm những học bổng trị giá lên đến 200 triệu đô, visa việc làm trong nhiều lĩnh vực, nhiều khóa học nghiên cứu và nhiều cơ hội định cư Úc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc – Nền giáo dục hàng đầu

Ngoài những ngôi trường danh tiếng bậc nhất thế giới, Úc có một tổ chức quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục đại học gọi là Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Chính phủ Úc luôn đảm bảo chất lượng của các trường đại học phải được thông qua bởi tiêu chuẩn của tổ chức này.

Bên cạnh đó, luật Dịch vụ Giáo dục dành cho Du học sinh (ESOS) của Úc sẽ đảm bảo:

  • Phúc lợi của sinh viên quốc tế
  • Chất lượng trải nghiệm giáo dục của sinh viên
  • Việc cung cấp thông tin cập nhật và chính xác nhất
Du học Úc – Triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội ở lại Úc sau khi hoàn thành chương trình học. Visa ở lại làm việc tạm thời sau tốt nghiệp (subclass 485) cho phép sinh viên ở lại Úc để sống, học tập hoặc làm việc từ 2-5 năm sau khi hoàn thành bậc học của mình.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Úc 2021? Hãy liên hệ IEP ngay để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam