fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Phương tiện đi lại tại Úc

Di chuyển từ A đến B nhanh chóng và dễ dàng Bạn sẽ muốn khám phá thị trấn địa phương, thành phố của bạn hay thậm chí cả nước Úc trong khi bạn học. Tùy thuộc vào nơi bạn đi đến và nơi bạn xuất phát, những lựa chọn cho việc đi lại sẽ bao...

Di chuyển từ A đến B nhanh chóng và dễ dàng

Bạn sẽ muốn khám phá thị trấn địa phương, thành phố của bạn hay thậm chí cả nước Úc trong khi bạn học. Tùy thuộc vào nơi bạn đi đến và nơi bạn xuất phát, những lựa chọn cho việc đi lại sẽ bao gồm xe buýt, tàu hỏa, taxi, phà, máy bay, ô tô, xe máy và đi bộ.

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ vận tải công cộng đang được sử dụng và mức phí đi kèm bằng cách kiểm tra các trang mạng của chính quyền tiểu bang như Transport NSW hay Public Transport Victoria.

Nếu bạn chọn lái xe hay đi xe đạp ở Úc, bạn sẽ cần phải hiểu các quy tắc và đáp ứng tất cả các yêu cầu trước khi bắt đầu điều khiển phương tiện.

Giảm giá cho du học sinh

Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cho sinh viên quốc tế (giảm giá) cho phương tiện giao thông công cộng, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống.

ACT

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình hay nộp đơn xin thẻ ACTION Student Concession Card

NSW

Nói chung bạn không được giảm giá vận chuyển, nhưng một số cơ sở cung cấp thẻ MyMulti, giúp bạn được giảm giá vé xe buýt, tàu hỏa, đường sắt trên cao và hầu hết phà ở Sydney

NT

Nếu bạn là một sinh viên đại học hay sinh viên VET, bạn sẽ được đi xe buýt không giới hạn trong ba giờ với mức 1 đôla Úc khi bạn xuất trình thẻ sinh viên

QLD

Bạn được giảm giá nếu bạn là sinh viên chính quy (ghi danh vào một khóa học đã được Centrelink chấp thuận cho các mục đích của Austudy)

SA

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình

VIC

Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận thẻ giảm giá nếu bạn đang theo học một chương trình trao đổi nước ngoài được chấp thuận, có tình trạng tị nạn hay có Học bổng Phát triển của Úc

TAS

Bạn được những ưu đãi du lịch giống như sinh viên địa phương

WA

Bạn đủ điều kiện để được giảm giá nếu bạn là sinh viên toàn thời gian

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam