fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

HỌC Y KHOA TẠI UNIVERSITY OF TASMANIA

IEP MARKETING

Y khoa là lĩnh vực phát triển mạnh ở Úc với các trường đào tạo chất lượng. Nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này luôn cao trong nhiều năm qua. Học y khoa tại University of Tasmania hấp dẫn du học sinh với nhiều điểm nổi bật và cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Tại sao bạn nên chọn học y khoa tại University of Tasmania?

Chất lượng: Học y khoa tại University of Tasmania giúp sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn ngành nghề trở thành bác sỹ được công nhận bởi Medical Board of Australia.

Quy mô: Trường y duy nhất của bang Tasmania với 3 cơ sở lâm sàng nằm trong các bệnh viện và cơ sở y tế của bang. Sinh viên có thể tiếp xúc với bệnh nhân tại cơ sở y tế ngay từ năm 1.

Cơ hội: 100% sinh viên được nhận vào chương trình thực tập y khoa sau khi tốt nghiệp, nhu cầu nhân lực ngành y dược luôn cao tại Tasmania.

Học phí hợp lý: Trở thành bác sĩ, con đường sự nghiệp rộng mở với mức học phí hợp lý, chương trình học 05 năm.

Cơ hội nghề nghiệp tương lai:

 • Sau khi hoàn thành cử nhân khoa học y tế và bác sĩ y khoa, sinh viên đủ điều kiện đăng ký tạm thời để thực tập tại các bệnh viện được phê duyệt trong 1 năm.
 • Sau khi hoàn thành thực tập, sinh viên trở thành bác sĩ có chứng chỉ hành nghề chính thức tại Úc và New Zealand. Sau đó, bạn có thể chọn học tiếp lên các chuyên khoa như đa khoa, gây mê, da liễu, sản phụ khoa, lão khoa, nhi khoa, tâm thần, X quang, phẫu thuật,…
 • Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành quản trị viên y tế tại bệnh viện, cơ quan chính phủ hoặc trở thành nghiên cứu sinh trong lĩnh vực y tế.
Học y khoa tại University of Tasmania
Học y khoa tại University of Tasmania

Tổng quan trường đại học Tasmania

Trường đại học Tasmania (UTAS) tọa lạc tại bang Tasmania phía nam nước Úc. UTAS là ngôi trường có truyền thống giáo dục lâu đời tại Úc và nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đại học Tasmania được Nghị viện Tasmania thành lập năm 1980, là một trong 4 trường đại học công lập lâu đời của Úc được thành lập đầu tiên và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.

Hiện tại, trường đại học Tasmania là nơi học tập của khoảng 38.500 sinh viên trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế. Trường có 2 campus nằm tại Hobart bên bờ sông thơ mộng yên bình và Launceston bên bờ sông Tamar của bang Tasmania.

UTAS cũng là trường đại học duy nhất tại thành phố Hobart do vậy sinh viên quốc tế đến đây học tập luôn nhận được quan tâm của Chính quyền địa phương cũng như được hưởng các phúc lợi từ thành phố Hobart.

Trường đại học Tasmania được nhận xét là trường đại học “bằng hoặc chuẩn thế giới” với 18 ngành nghiên cứu và luôn giữ hạng top trong lĩnh vực kỹ thuật địa chất, khoa học thủy sản, ngành báo chí và viết chuyên nghiệp.

Các ngành thế mạnh

Các ngành học hiện nay ở UTAS dành cho các chương trình học bậc đại học và sau đại học được giảng dạy tại 6 khoa và 3 học viện chuyên biệt, bao gồm:

 • Khoa nghệ thuật (Tasmania College of the Arts)
 • Khoa kinh doanh (Faculty of Business)
 • Khoa giáo dục (Faculty of Education)
 • Khoa luật (Faculty of Law)
 • Khoa khoa học, kĩ thuật và công nghệ (Faculty of Science, Engineering and Technology)
 • Viện hàng hải Úc (Australian Maritime College)
 • Viện nghiên cứu hàng hải và Nam Cực (Institute for Marine and Antarctic Studies)
 • Viện nghiên cứu Menzies (Menzies Research Institute Tasmania)

Ở tất cả các bậc đào tạo tại đại học Tasmania, sinh viên luôn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm mọi thứ từ phòng thí nghiệm đến các trung tâm mô phỏng và các tàu thuyền lớn.

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam