fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Úc

IEP Education 2021

Tìm khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh phù hợp với bạn

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây vì các khóa học này cung cấp kiến thức về các khía cạnh khác nhau trong việc quản lý và ứng dụng thực tế trong việc hình thành các giải pháp kinh doanh.

Với nhiều thành phố là các trung tâm đa văn hóa, Úc là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn nâng cao chuyên môn của mình với những khóa học MBA.

Tại sao nên du học Úc ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh?

 • Các trường đại học ở Úc được biết đến với sự tích hợp giữa việc phát triển kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo trong chương trình giảng dạy.
 • Học MBA tại Úc sẽ là bước đệm để bạn có được kinh nghiệm làm việc ở các doanh nghiệp địa phương thông qua các chương trình thực tập.
 • Là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế, Úc có nhiều luật lệ nhằm thúc đẩy chất lượng giáo dục và bảo vệ phúc lợi cho cộng đồng sinh viên quốc tế, đảm bảo các tiêu chuẩn chung cho các tổ chức giáo dục trên toàn lãnh thổ.

Du học Úc – Chọn trường như thế nào?

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn trường:

 • Chất lượng giáo dục: Bạn có thể đọc các đánh giá về trường từ các cựu sinh viên để tìm hiểu về trải nghiệm bạn sẽ có được khi theo học tại trường.
 • Địa điểm: Giữa những đô thị nhộn nhịp như Sydney và nhịp sống chậm rãi thoải mái ở Brisbane, hãy tìm các trường đại học nằm trong khu vực bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình nhé.
 • Học phí: Mặc dù học phí ở các trường thường tương đương với nhau, một số trường sẽ có hỗ trợ học phí và học bổng nhiều hơn. Vì vậy hãy luôn theo dõi website của trường hoặc nắm các thông tin học bổng từ IEP nhé.
 • Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Bạn có thể cân nhắc tìm một trường đại học có nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, vì trường sẽ hỗ trợ bạn về các vấn đề như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau đại học.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học Úc

Các yêu cầu chung của các khóa học MBA ở Úc gồm có:

 • Bằng Cử nhân – Bằng Cử nhân là yêu cầu cơ bản ở tất cả các trường đại học ở Úc
 • Kinh nghiệm làm việc – Đa số các trường đại học sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc tương ứng với khóa học
 • Kết quả IELTS hoặc TOEFL – Sinh viên cần nộp 1 trong 2 chứng chỉ này để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình
 • Thư giới thiệu – Bạn có thể xin thư giới thiệu từ giảng viên đại học, hoặc từ công ty mình đã làm việc, tùy thuộc vào yêu cầu từ trường đại học của bạn.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Úc 2021? Hãy liên hệ IEP ngay để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần giáo dục IEP Vietnam | IEP Education Vietnam