ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ HỌC BỔNG TỪ MURDOCH COLLEGE 2024

HỌC BỔNG TỪ MURDOCH COLLEGE 2024

Murdoch College tạo ra một môi trường giáo dục bậc trung học và dự bị đại học chất lượng cao. Đăng ký ngay để nhận học bổng từ Murdoch College 2024.

Học bổng từ Murdoch College 2024

Murdoch College cấp học bổng 20% cho các sinh viên quốc tế theo học các chương trình Academic Pathway năm 2024.

Điều kiện:

• Sinh viên quốc tế nhập học tại Murdoch College trong năm 2024.
  • Phải theo học các chương trình academic pathway tại Murdoch College.
  • Học bổng không áp dụng với sinh viên đã được nhận học bổng khác hay tài trợ khác trong thời gian nhận học bổng này.
Học bổng từ Murdoch College 2024

Giới thiệu trường cao đẳng Murdoch

Thành lập vào năm 2000, Murdoch College là trường lọt vào top 30 ở bang miền Tây theo đánh giá của TEE năm 2007, lọt vào top 10 trường trong kỳ thi Calculus bang miền Tây 2007.

Tọa lạc tại thành phố Perth, thủ phủ bang miền Tây nước Úc, trường duy nhất đạt chuẩn giáo dục phổ thông của Úc được tọa lạc cùng trong khuôn viên của đại học Murdoch, một trong những học viện giáo dục hàng đầu tại Úc.

78% sinh viên khóa học dự bị (WAUFP) được vào đại học, 87% học sinh tốt nghiệp trung học được vào đại học, 50% đạt được yêu cầu đầu vào của chuyên ngành khoa học thú y tại Đại học Murdoch.

Murdoch College tạo ra một môi trường giáo dục bậc trung học và dự bị đại học chất lượng cao, giúp các em học sinh tận dụng tối đa lợi thế của sự kết hợp giữa Murdoch College, Murdoch Language Institute, Murdoch Institute of Technology và Murdoch University.

Học bổng từ Murdoch College 2024

• Bậc phổ thông: Lớp 7, 8, 9 (The Middle School)

The Murdoch College GATE (Gifted and Talented Education) là chương trình giáo dục cho các học sinh có năng khiếu và tài năng.

• Bậc trung học: Lớp 10, 11, 12 (The Senior School), trong đó lớp 12 học sinh có thể lựa chọn học theo chương trình:

Western Australian Universities’ Foundation Program (WAUFP): WAUFP là chương trình được xây dựng bởi 4 trường đại học quốc gia ở bang miền Tây Úc: Curtin University of Technology, Edith Cowan University, Murdoch University và University of Western Australia.

The WA Certificate of Education (WACE)

• Bậc cao đẳng:

Học tại Học viện công nghệ Murdoch (MIT): Hoàn tất bậc cao đẳng tại trường đảm bảo học sinh được vào thẳng năm thứ hai bậc cử nhân của trường đại học Murdoch.

• Khóa tiếng Anh: Học tại Viện ngôn ngữ Murdoch (MLI)

General English: Khai giảng hàng tuần

English for Academic Purpose (EAP): 10 tuần

Chương trình dự bị Anh ngữ (PSS) là khóa học dự bị vào Murdoch College. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng học tập và sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các môn toán học, khoa học và các môn xã hội khác cũng như các kiến thức về máy tính và tin học.

Học phí tham khảo

• Khóa tiếng Anh + General English: 355 $/tuần; EAP: 3.000 $/khóa; PSS: 3.990 $/kỳ
  • Bậc phổ thông (từ lớp 7 – 10): 15.990 $/năm
  • Bậc trung học: 16.990 $/năm
  • MUPC: Dự bị đại học: từ 8.000 $ đến 14.000 $ (tùy vào số học phần)
  • Bậc cao đẳng: từ 15.500 $ đến 19.000 $
  • Cao đẳng nâng cao: 22.890 $

Quý phụ huynh quan tâm chương trình học tại Murdoch College và chương trình học bổng, vui lòng liên hệ với IEP Education để được tư vấn miễn phí.