ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ HỌC BỔNG TỪ 10000 AUD TỪ MONASH UNIVERSITY

HỌC BỔNG TỪ 10000 AUD TỪ MONASH UNIVERSITY

Các bạn du học sinh có cơ hội nhận ngay học bổng từ 10000 AUD từ Monash university khi đăng ký nhập học trong năm 2024.

Giới thiệu chung về đại học Monash

Monash là 1 trong những thành viên của Nhóm G8 (Group of Eight) – nhóm các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc.

Bên cạnh những cơ sở tại Melbourne, đại học Monash cũng có những học sở tại Malaysia và Nam Phi, 1 trung tâm nghiên cứu & giáo dục tại Prato, Ý và học viện hợp tác nghiên cứu với Viện Công Nghệ Bombay tại Mumbai, Ấn Độ.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, tới nay đại học Monash đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Về quy mô, Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.

Monash là trường đại học hàng đầu về đào tạo sinh viên quốc tế. Trường hiện có chương trình giao lưu quốc tế tại 115 trường đại học tại 25 quốc gia khác nhau, Monash giúp sinh viên trở thành lực lượng lao động có tay nghề được săn đón toàn cầu.

Monash University có rất nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế mới, giúp họ sớm ổn định cuộc sống, bắt đầu chương trình học một cách thuận lợi, có thêm động lực để phát triển bản thân trong một môi trường mới.

Monash university

Thành tích nổi bật của đại học Monash

• Top 60 trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2019).
  • Thành viên trẻ nhất của Go8 – Nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc.
  • Top #2 thế giới về Dược và Dược học, #1 tại Úc về Kỹ thuật và Hóa học (theo QS Rankings 2019).
  • Tại bảng xếp hạng QS World University 2016, trường đã được vinh danh trong top 50 đại học dẫn đầu thế giới về đào tạo các chuyên ngành kế toán và tài chính, kỹ thuật, hóa học, luật và y tế.
  • Năm 2015, số liệu từ website của trường cho thấy kinh tế học và kinh doanh là khoa có nhiều sinh viên đăng ký học nhất (18.868 sinh viên), tiếp sau đó là khoa y tế, điều dưỡng và khoa học sức khỏe.
Học bổng từ 10000 AUD từ Monash university

𝐌𝐨𝐧𝐚𝐬𝐡 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐌𝐞𝐫𝐢𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩

• 10.000 AUD/năm (tổng cộng lên đến 50.000 AUD) – 31 suất/năm.
  • Dự định đăng ký chương trình đại học toàn thời gian hoặc chương trình sau đại học ở cơ sở của Monash University tại Úc.
  • Đối với những sinh viên mới bắt đầu học, cần phải có thư mời nhập học từ Monash.
  • Đối với những sinh viên hiện tại, cần phải có kết quả của tối thiểu 2 học kỳ đã hoàn thành ở Úc.
  • Hạn nhận đơn từ 01/02/2024 – 30/04/2024.

𝐒𝐢𝐫 𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐌𝐨𝐧𝐚𝐬𝐡 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐟𝐨𝐫 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥𝐥𝐞𝐧𝐜𝐞

• 10.000 AUD/năm (tổng cộng lên đến 40.000 AUD trong 4 năm) – 10 suất/năm.
  • Đối tượng: Là sinh viên quốc tế. Hiện đang học lớp 12 hoặc theo học chương trình phổ thông quốc tế tại Úc có dự định đăng ký chương trình học đại học ở cơ sở của Monash tại Úc.

𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐬 𝐏𝐚𝐭𝐡𝐰𝐚𝐲 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩

• Học bổng lên đến 30.000 AUD – 10 suất/năm.
  • Đối tượng: Là sinh viên quốc tế, bắt đầu chương trình đại học ứng tuyển chương trình cử nhân kỹ thuật (danh dự) hoặc chương trình thạc sỹ kỹ thuật ở các cơ sở của Monash.
  • Đạt ATAR tối thiểu 98 điểm.

𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐨𝐟 𝐄𝐜𝐨𝐧𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩

• Học phí được chi trả toàn bộ cộng thêm 1 khoản phụ cấp lên đến 33.000 AUD/năm, duy trì 2 năm.
  • Là sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên bắt đầu đăng ký chương trình học thạc sỹ kinh tế ở các cơ sở của trường Monash tại Úc.
  • Để duy trì học bổng cần đạt 70 điểm WAM mỗi học kỳ.

𝐃𝐞𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐨𝐟 𝐄𝐜𝐨𝐧𝐨𝐦𝐢𝐜𝐬 𝐇𝐨𝐧𝐨𝐮𝐫𝐬 𝐌𝐞𝐫𝐢𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩

• 10.000 AUD cho 1 năm duy nhất.
  • Là sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên đăng ký chương trình học cử nhân thương mại (danh dự) hoặc cử nhân kinh tế (danh dự) tại cơ sở Monash Clayton.
  • Người nhận học bổng cần duy trì số điểm trung bình tối thiểu ở cấp độ danh dự 2A (xuất sắc) trong học kỳ 1 để nhận khoản thanh toán vào học kỳ 2.

Chúc các bạn du học Úc thành công!