ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2024 TỪ ĐẠI HỌC GRIFFITH

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2024 TỪ ĐẠI HỌC GRIFFITH

Có rất nhiều chương trình học bổng du học Úc 2024 từ đại học Griffith để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn giảm một phần áp lực tài chính khi theo đuổi giấc mơ du học Úc.

Giới thiệu chung về đại học Griffith

Griffith University là trường đại học hàng đầu nước Úc với cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được kết quả học tập tốt thông qua sự hỗ trợ, hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia và chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Trường tọa lạc tại Queensland, bang Sunshine, và có 6 cơ sở khác nhau trên toàn khu vực. Griffith đào tạo hơn 200 chương trình cấp bằng, có hơn 120 câu lạc bộ và hiệp hội với 50.000 sinh viên.

Tại Griffith, sinh viên có thể phát triển trong một cộng đồng nghiên cứu đa dạng và năng động, mang tầm quốc tế. Các khóa học và chương trình nghiên cứu được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu nước Úc. Trong 5 năm qua, các giảng viên của trường đã nhận được học bổng nghiên cứu sinh, có lượt trích dẫn học thuật và giải thưởng của Chính phủ Úc nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác.

Tốt nghiệp từ Griffith là một bước tiến quan trọng để có sự nghiệp thành công trên toàn thế giới, với mạng lưới hơn 200.000 cựu sinh viên trên khắp toàn cầu đang hỗ trợ liên tục và vô số cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Học bổng du học Úc 2024 từ đại học Griffith

Xếp hạng trường đại học Griffith toàn cầu

Trường đại học Griffith là được biết đến là trường có mặt trong nhiều bảng xếp hạng trên toàn cầu và toàn nước Úc:

• Griffith University là một trường nghiên cứu công lập nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.
  • #243 QS World Universities Rankings 2024.
  • Trường xếp thứ 300 trong bốn bảng xếp hạng đại học lớn nhất và đáng tin cậy nhất.
  • Theo xếp hạng Times Higher Education (THE) 2024 Griffith nằm trong khoảng 251 – 300.
  • Xếp hạng các trường đại học theo thành tích học tập (University Ranking by Academic Performance): 279
  • Xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất (US News Best Global Universities 2024): 203
  • Theo Academic Ranking of World Universities trường đại học Griffith nằm trong bảng xếp hạng: 301 – 400
  • Theo QS World University Ranking trường xếp thứ 243.
  • Theo National Taiwan University Ranking trường xếp thứ 313.

Chương trình học bổng du học Úc 2024 từ đại học Griffith

International Student Academic Excellence Scholarship: Giá trị 25% học phí toàn khóa học dành cho chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ tín chỉ; SV phải đạt GPA ≥ 7,5/10.

Vice Chancellor’s International Scholarship: Giá trị 50% học phí toàn khóa học, dành cho chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ tín chỉ; SV phải đạt GPA ≥ 8,5/10 hoặc 3,6/4 hoặc 6/7.

PhD Scholarship: Giá trị 100% học phí toàn khóa học; SV ứng tuyển học bổng ngay khi nộp hồ sơ học tập tại GU.

Học bổng du học Úc 2024 từ đại học Griffith

Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học khác nhau trong lĩnh vực:

• Kiến trúc, xây dựng và quy hoạch
  • Kinh doanh và chính phủ
  • Tội phạm học và pháp luật
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật, CNTT và hàng không
  • Nhân văn, ngôn ngữ và khoa học xã hội
  • Y học, nha khoa và sức khỏe
  • Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật
  • Khoa học và môi trường
  • Nghệ thuật thị giác và sáng tạo

Các mức độ tích hợp của công việc chuyên môn và nghiên cứu, bao gồm các khóa học cấp tiến sĩ liên quan đến luận án trong lĩnh vực triết học, giáo dục, nghệ thuật và nghệ thuật thị giác.