Du học Úc tại Perth

Tìm hiểu Perth Perth là thủ phủ tràn ngập nắng ấm nhất nước Úc, nên không ngạc nhiên khi lối sống ngoài trời ở đây rất phát triển. Có nhiều khu cắm trại tuyệt đẹp và các điểm du lịch để bạn khám phá tại Perth, cùng với những bãi biển cát trắng trải dài...

Tìm hiểu Perth

Perth là thủ phủ tràn ngập nắng ấm nhất nước Úc, nên không ngạc nhiên khi lối sống ngoài trời ở đây rất phát triển. Có nhiều khu cắm trại tuyệt đẹp và các điểm du lịch để bạn khám phá tại Perth, cùng với những bãi biển cát trắng trải dài gần như toàn bộ chiều dài bờ biển. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới trải dài hơn 12.000 km với nhiều điều thú vị để khám phá!

Khu trung tâm thương mại

Giống như nhiều thành phố lớn của Úc, số lượng các cửa hiệu nhỏ, các quán cà phê và quán bar ở trung tâm Perth tăng lên nhanh chóng. Điều này đã biến đổi khu vực từ một không gian hoàn toàn hữu dụng thành một nơi vui vẻ vốn dĩ.

Fremantle

Khu ngoại ô ven biển này là nơi có các lễ hội âm nhạc, nhà máy bia, các khu mua sắm lý tưởng và các nhà hàng chất lượng. Fremantle có mọi thứ bạn muốn với tầm nhìn ra đại dương thật ngoạn mục.

Nam Perth

Chỉ cần băng qua con sông từ trung tâm thành phố Perth, bạn sẽ đến khu Nam Perth, nơi có những công viên tuyệt vời và một tầm nhìn đẹp hướng ra trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể dễ dàng ghé thăm Sở thú Perth nằm giữa Khu Trung tâm Thương mại và các khu vực tập trung các cơ sở giáo dục chính.

Northbridge & Leederville

Khu Trung tâm Thương mại với các khu ăn uống và mua sắm chất lượng ngày một đông đúc. Từ những điểm ăn sáng cho đến các quán bar mở cửa đến tận đêm, khu vực này mang lại cho bạn sự hứng thú suốt cả ngày.

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, IEP có liên kết chặt chẽ với gần 50 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IEP tự hào là đơn vị được hỗ trợ và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn và có giá trị. Các tư vấn viên của IEP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 20%-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IEP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IEP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!