fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

DU HỌC ÚC 2024 TẠI CURTIN UNIVERSITY

IEP MARKETING

Đại học Curtin là trường đại học công nghệ đầu tiên tại Úc. Lựa chọn du học Úc 2024 tại Curtin university giúp du học sinh có nhiều cơ hội và triển vọng về việc làm sau tốt nghiệp.

Giới thiệu đại học Curtin

Trường đại học Curtin được thành lập năm 1966, đây là ngôi trường lớn nhất tại phía Tây nước Úc ở thời điểm hiện tại. Năm 1987, trường được đổi tên thành Đại học công nghệ Curtin và giữ nguyên cái tên này từ đó cho đến nay.

Curtin University có hai campus tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc, là thành phố lớn nhất của bang và đứng thứ tư về số dân trong cả nước Úc.

Ngoài Perth, Curtin University còn có campus ở Singapore, Dubai và Malaysia, tạo cơ hội cho sinh viên tham gia giao lưu và trải nghiệm học tập tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu.

Trường hiện đang đào tạo cho hơn 51.000 sinh viên, một phần tư trong số đó là sinh viên quốc tế.

Trường đại học Curtin University là đại diện duy nhất ở Tây Úc đã nhận được kinh phí 15 triệu USD từ Chương trình nghiên cứu và phát triển nhiên liệu sinh học của Chính phủ liên bang.

Trường được công nhận về nghiên cứu có tác động lớn trong ngành mỏ và năng lượng, CNTT & công nghệ mới, y tế & phát triển bền vững.

Theo Academic Ranking 2017, trường nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường cũng được xếp hạng trong nhóm 20 trường đại học trẻ xuất sắc nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất 2019 của QS.

QS cũng đánh giá Curtin University 5* về chất lượng đào tạo, tỉ lệ giảng viên – sinh viên, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp từ năm 2017.

Theo báo cáo Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) năm 2018 thì sinh viên tốt nghiệp với bằng sau đại học có mức lương cao nhất trong số các đồng nghiệp sau đại học ở Tây Úc.

Du học Úc 2024 tại Curtin university
Du học Úc 2024 tại Curtin university

Chương trình đào tạo tại Đại học công nghệ Curtin

Cử nhân khoa học kỹ thuật: Thống kê, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, phần mềm, xây dựng dân dụng, mỏ, năng lượng điện, nông nghiệp, thuỷ sản, hoá học, vật lý, năng lượng điện và khoa học máy tính, kỹ thuật mỏ và xây dựng dân dụng, khảo sát và kinh doanh, nông nghiệp và công nghệ thực phẩm,

Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Kinh tế, điều dưỡng, dược, tâm lý học, khoa học sức khỏe, quản lý thông tin kinh tế, quản lý xây dựng, thiết kế thời trang, kiến trúc,…

Du học Úc 2024 tại Curtin university
Du học Úc 2024 tại Curtin university

Du học Úc 2024 tại Curtin university

Đến với Curtin University, bạn sẽ được học trong một môi trường công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong việc tái tạo thực tế nơi làm việc, mang đến cho bạn trải nghiệm sống động như thật.

Mô phỏng cơ thể người với kích thước và tính năng tương tự như người thật tại khoa sức khỏe, cho phép bạn thực hiện các thao tác như cắt, chụm, xoay và phóng to ảnh ảo cơ thể con người.

Agency: Trực tiếp trải nghiệm cách các thương hiệu lớn theo dõi sự xuất hiện của họ trên mạng xã hội.

Astrodome: Một phòng kính thiên văn truyền trực tiếp hình ảnh lên màn hình 12 inch, kết nối với các dự án quốc gia và quốc tế.

Tài nguyên cho ngành hóa học: Có 4 tầng với phòng thí nghiệm không gian mở. Khu tổ hợp tòa nhà kỹ thuật tại Curtin có gấp đôi các công cụ thực hành cho sinh viên.

Công viên năng lượng điện xanh (GEEP) cho phép bạn tiến hành các thí nghiệm nâng cao và dự án nghiên cứu về các loại năng lượng tái tạo.

Nhà hát Hayman: Dành cho những người muốn khám phá nghệ thuật chuyên nghiệp với trang thiết bị tốt, nhà hát boutique này sản xuất tối đa 25 sân khấu hàng năm.

Studio sản xuất truyền thông: Hệ thống cơ sở vật chất sản xuất các ấn phẩm HD và 4K theo tiêu chuẩn ngành, cung cấp công nghệ và tiêu chuẩn số hóa cho việc ghi âm, chỉnh sửa, và trộn âm thanh.

Tòa án tranh luận: Cung cấp phiên tòa giả lập tại cơ sở tòa án tranh luận công nghệ cao của trường, cho phép bạn thực hành tranh luận và phát triển kỹ năng pháp lý trong các cuộc thi dành cho sinh viên.

Khu bệnh viện mô phỏng: Với các phòng cấp cứu mô phỏng, khu vực phẫu thuật, chăm sóc đặc biệt, nhi khoa, và khu tổng hợp, khu bệnh viện này giống như một bệnh viện thực thụ.

Phòng giao dịch: Cho các sinh viên học về tài chính và kinh tế, bạn sẽ học trong trung tâm tài chính toàn cầu với phòng giao dịch thị trường chứng khoán, sử dụng dịch vụ tin tức quốc tế và theo dõi giá chứng khoán trực tiếp từ Thomson Reuters.

Lựa chọn du học Úc 2024 tại Curtin university sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như nhiều cơ hội việc làm, định cư trong tương lai.

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam