fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Ngành kinh tế – tài chính tại Singapore: đào tạo tiêu chuẩn, bằng cấp toàn cầu

Du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính là một lựa chọn tối ưu cả về chất lượng và chi phí. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính Nếu là người...

Du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính là một lựa chọn tối ưu cả về chất lượng và chi phí. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính

Nếu là người nhạy bén với những con số, bạn chắc hẳn sẽ nắm được những đặc trưng cơ bản của ngành này. Ngành Kinh tế – Tài chính tác động rất nhiều đến quy trình hoạt động của một doanh nghiệp, người giữ vai trò liên quan tới Kinh tế – Tài chính trong một công ty có thể đảm nhiệm nhiều công việc như kế toán, kiểm toán, đầu tư, bảo hiểm, cố vấn tài chính, quản lý dự án, dòng tiền, marketing…

Lựa chọn du học Singapore để theo ngành Kinh tế – Tài chính là vô cùng phù hợp vì sự phát triển kinh tế, giáo dục nơi đây được đánh giá rất cao không chỉ tại khu vực Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ngành Kinh tế – Tài chính là một lĩnh vực có tiềm năng rất lớn, cơ hội làm việc không bao giờ hiếm bởi nhu cầu nhân sự ngành này luôn cao ở bất cứ đâu.

Là một trong bốn trung tâm tài chính của thế giới, Singapore quả không hổ danh là điểm đến lý tưởng cho du học sinh đam mê ngành Kinh tế – Tài chính. Với chi phí thấp, chất lượng tương đương với các cường quốc khác như Anh, Mỹ, Canada…, du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều tập đoàn lớn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Singapore là cái nôi của nền giáo dục Châu Á: Chính phủ đặc biệt chú trọng tới nền giáo dục nước nhà, quan tâm tới việc đào tạo nhân tài phục vụ đất nước. Singapore cũng sở hữu nhiều trường Đại học top đầu thế giới. Khi học tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau này.

Nền văn hóa tương đồng với Việt Nam: Là thành phố xanh, sạch nhất thế giới, mức sống cao, tỷ lệ tội phạm thấp, khí hậu lại không quá khác biệt so với Việt Nam, Singapore hoàn toàn là điểm đến du học lý tưởng. Cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện, đầy đủ và hiện đại, có môi trường để rèn luyện tiếng anh, bằng cấp được công nhận quốc tế, thời gian lấy bằng ngắn và bạn sẽ không cần chứng minh tài chính khi du học ở đây.

Bằng cấp toàn cầu, sự nghiệp tươi sáng: Với các chương trình đào tạo ngành kế toán và tài chính tại Singapore, sinh viên được giảng dạy theo chương trình phối hợp với các trường đại học danh tiếng của các nước Anh, Úc, Đức … và được được cấp bằng ở những trường này. Bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu, cho phép bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới với mức lương hấp dẫn. Mức lương ngành này tại Singapore trung bình là 15.000 SGD/tháng.

Một số trường top đào tạo ngành Kinh tế – Tài chính tại Singapore

Là một quốc gia đầu tư khá nhiều cho đào tạo giáo dục, với những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu, du học ngành Kinh tế – Tài chính ở Singapore đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam. Một số trường đào tạo ngành Kinh tế – Tài chính thế mạnh tại Singapore có thể kể đến như:

  • Kaplan Singapore: Được đánh giá là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore liên tục trong năm 2012 – 2013 bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey, là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ), Kaplan là một học viện danh giá mà tất cả các du học sinh đều muốn theo học.
  • Đại học Curtin: Trường Đại học Curtin tại Singapore nằm tại khu Jalan Rajah, Singapore. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).
  • EASB Singapore: Đây cũng là một ngôi trường đào tạo ngành kế toán – tài chính chất lượng tại Singapore với các chương trình đào tạo đa dạng: chương trình cao đẳng 9 tháng, Chương trình Cao đẳng nâng cao 9 tháng, Chương trình cử nhân do trường Đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc cấp bằng 12 tháng.
  • Học viện MDIS: MDIS là học viện tư duy nhất cùng 6 trường Đại Học công lập tại Singapore đạt Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do 8,000 người đọc khắp châu Á bình chọn. MDIS cũng nhận chứng chỉ EduTrust về chương trình giáo dục cùng hệ thống quản lí xuất sắc và được gia hạn liên tục trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Du học Singapore ngành Kinh tế – Tài chính là lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này nhưng muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, nhận bằng cấp danh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam