IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Vì sao nên đi du học Nhật Bản

Du học ở các nước phát triển đang dần trở thành hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và Nhật Bản chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Để hiểu rõ lý do vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của bạn trẻ Việt Nam, hãy cùng IEP...

Du học ở các nước phát triển đang dần trở thành hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và Nhật Bản chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Để hiểu rõ lý do vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của bạn trẻ Việt Nam, hãy cùng IEP EDU tìm hiểu 5 lý do sau đây.

1. Nền giáo dục phát triển

Không chỉ có nền kinh tế phát triển mà Nhật Bản còn có hệ thống giáo dục ở Nhật Bản có danh tiếng tốt, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Chất lượng giáo dục ở Nhật được đánh giá cao từ hệ thống cơ sở vật chất, giáo viên giàu kinh nghiệm và rất nhiều chương trình thú vị. Một số trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản cũng nằm trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Tohoku và Đại học Nagoya…

2. Môi trường sống an toàn, chú trọng sức khỏe con người

Người Nhật rất chú trọng bảo vệ sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi sinh sống tại đây. Ngoài ra, không khí tại Nhật rất sạch sẽ, ít khói bụi và đặc biệt không có tình trạng ô nhiễm môi trường. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn có hệ thống y tế tiên tiến nên đi du học Nhật Bản không đáng lo về vấn đề sức khỏe nhé.

3. Giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế

Học tập tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm văn hóa và mở rộng quan hệ với sinh viên quốc tế. Đến Nhật, bạn sẽ có được kinh nghiệm học tập và tương tác với các sinh viên Nhật Bản và trên toàn thế giới. Các trường đại học Nhật Bản không chỉ tuyển sinh viên trong nước mà rất cởi mở đối với sinh viên quốc tế. Hàng năm, chính phủ Nhật Bản cấp rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Học sinh, sinh viên từ các quốc gia khác đến Nhật để học tập tạm thời, để nghiên cứu, hoặc để có được một bằng cấp. Vì vậy, bạn thực sự có thể mở rộng mạng lưới của mình ở nơi đây.

4. Học tiếng Nhật tốt hơn

So với việc học tiếng Nhật tại Việt Nam thì học tiếng tại Nhật sẽ giúp khả năng ngôn ngữ của bạn tăng lên nhanh chóng. Bạn sẽ được thực hành giao tiếp với người bản xứ, được học tập trong điều kiện tốt hơn rất nhiều trong nước.

5. Nhật Bản có rất nhiều cảnh đẹp, món ăn ngon

Du học kết hợp đi du lịch là một ý tưởng tuyệt vời khi đến Nhật. Bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điểm du lịch nổi tiếng thế giới như núi Phú Sĩ, các tòa lâu đài, thành cổ; tham gia các lễ hội cổ truyền đặc sắc; ngắm hoa anh đào và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP EDU

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Nhật Bản trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Tại IEP, các chuyên gia tư vấn du học Nhật Bản sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Trong quá trình tư vấn, IEP sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học Nhật Bản tiềm năng, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công.

Các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Nhật Bản cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session).

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Nhật Bản của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

 

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam