fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

DU HỌC NEW ZEALAND TẠI ĐẠI HỌC MASSEY

IEP MARKETING

Nổi tiếng thế giới về các chương trình thực hành độc đáo, lựa chọn du học New Zealand tại đại học Massey giúp bạn có cơ hội học tập trong môi trường sáng tạo, nghiên cứu đột phá.

Thông tin trường đại học Massey

Massey University được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống 90 năm tự hào về thành tích học tập xuất sắc và danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học của New Zealand.

Trường đại học Massey (Massey University) là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 36.000 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở chính của trường tại các thành phố Auckland, Palmerston North và Wellington.

Mỗi năm trường đại học nhận hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường có 30 khoa thuộc 5 lĩnh vực chính và cung cấp hơn 200 chương trình học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, thiết kế, khoa học xã hội, giáo dục và kinh doanh.

Triết lý của Massey là hỗ trợ sinh viên sẵn sàng cho những thách thức nghề nghiệp ngày nay với các chương trình có ý nghĩa, sáng tạo và linh hoạt. Massey có nhiều loại học bổng cho cả sinh viên đại học và sau đại học hiện đang có thể truy cập để áp dụng.

Lựa chọn du học New Zealand tại đại học Massey
Lựa chọn du học New Zealand tại đại học Massey

Lí do vì sao bạn nên chọn du học New Zealand tại đại  học Massey?

 • Được xếp trong Top 1.2% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2018;
 • Massey được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand;
 • Massey là một trong những trường đào tạo kinh doanh lớn nhất đất nước;
 • Massey được xếp hạng là trường đại học số 1 ở New Zealand và nằm trong top 50 trên thế giới về nông nghiệp;
 • Massey là trường đại học duy nhất tại New Zealand đào tạo hàng không: Cử nhân hàng không (phi công vận tải hàng không) và cử nhân quản lý hàng không.
 • Là một đại học toàn cầu, Massey ký kết hiệp định với trên 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, có nhiều mối quan hệ đa dạng, từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên.
 • Massey còn đi đầu về các con đường liên thông sinh viên quốc tế qua thỏa thuận hợp tác đại học và sau đại học với các đơn vị đối tác ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.
 • Trường có trên 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên với nhiều hoạt động: văn hóa, xã hội, thể thao tại khu học xá tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, giải trí.

Chương trình đào tạo tại đại học Massey

Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học sau đại học.

Chương trình dự bị, dự bị đại học: Nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại đại học Massey.

Chương trình chứng chỉ: Nghệ thuật, nghệ thuật & thiết kế, hàng không, kinh doanh, khoa học & công nghệ và chương trình cao đẳng về nghệ thuật, kinh doanh, khoa học sức khỏe, khoa học & công nghệ, nhiếp ảnh. Các chương trình chứng chỉ & cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.

Chương trình cử nhân: Kế toán, kinh tế, quản lý nông trại, toán, hàng không, kinh doanh, truyền thông, thiết kế thời trang, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, âm nhạc, thú y, nông nghiệp, máy tính,…

Chứng chỉ sau đại học, thạc sỹ.

Tiến sĩ triết học, âm nhạc.

Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình dự bị:

Tốt nghiệp THPT

IELTS tối thiểu 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

 • Chương trình đại học:

Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên hoặc năm nhất đại học với GPA 2,75 trở lên

IELTS tối thiểu 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 • Chương trình sau đại học:

Tốt nghiệp Đại học bằng cấp liên quan

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam