IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Thạc sĩ Khoa học (MSc) tại Mỹ

Lấy tấm bằng MSc mà bạn luôn muốn tại Mỹ Những người tìm kiếm bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong lĩnh vực công nghệ, khoa học hoặc toán học sẽ không còn xa lạ với số lượng các trường đại học được hoan nghênh từ Ivy Leagues đến các tổ chức như Đại học...

Lấy tấm bằng MSc mà bạn luôn muốn tại Mỹ

Những người tìm kiếm bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong lĩnh vực công nghệ, khoa học hoặc toán học sẽ không còn xa lạ với số lượng các trường đại học được hoan nghênh từ Ivy Leagues đến các tổ chức như Đại học Stanford và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) ở Mỹ. Vùng đất cơ hội tiếp tục thống trị danh sách các trường đại học sáng tạo nhất của Reuter, với tổng số 46 trường đại học đứng trong top 100.

Tại sao bạn nên lấy bằng MS tại Mỹ?

Các trường đại học ở Mỹ tự hào về việc đi đầu trong công nghệ, nghiên cứu và kỹ thuật. Ngoài sự nghiêm ngặt trong cấu trúc chương trình, sinh viên có thể mong đợi các thiết bị tiên tiến với khả năng kỹ thuật được cập nhật mới liên tục trong một môi trường năng động và kích thích để thúc đẩy sự đổi mới. Ngoài sự nghiêm ngặt trong học tập còn có khả năng tiếp cận đa dạng các nền văn hóa và thị trường việc làm cạnh tranh với quyền truy cập vào trụ sở của nhiều công ty hàng đầu trên toàn cầu.

Chọn trường đại học

Dưới đây là một số điều quan trọng cần chú ý khi chọn trường đại học của bạn:

  • Cơ sở nghiên cứu – Thiết bị và tài nguyên tiên tiến có thể phản ánh sự hào phóng của trường đại học đầu tư vào nghiên cứu và giáo dục, và cho phép công việc nghiên cứu và bài tập thực tế được thực hiện trong quá trình học tập của bạn.
  • Chương trình giảng dạy – Cho dù bạn đang muốn chuyên môn hóa hay đạt được chuyên môn đa ngành sâu hơn trong lĩnh vực nghiên cứu của mình, hãy nghiên cứu cấu trúc và chương trình giảng dạy của trường đại học để xem liệu chúng có thể phù hợp với nhu cầu của bạn không.
  • Tùy chọn vị trí và nhà ở – Với 50 tiểu bang và sáu múi giờ cho lựa chọn của bạn, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy một phù hợp với những gì bạn muốn hoặc cần.
  • Cấu trúc khóa học và học phí – Mặc dù học phí không thay đổi quá nhiều cho cùng một lĩnh vực học tập, nhưng loại hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho bạn có thể khác nhau một cách đáng kể.

Yêu cầu nhập học cho các trường đại học Mỹ

Mặc dù các yêu cầu có thể khác nhau giữa các trường đại học, các yêu cầu chính điển hình để lấy bằng MS bao gồm:

  • Các bằng cấp chuyên môn có thể được chuyển đổi thành GPA và đáp ứng yêu cầu của các trường đại học
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh cho người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ thông qua chứng chỉ IELTS / TOEFL
  • Các bài kiểm tra nhập học sau đại học như Kiểm tra hồ sơ sau đại học (GRE) và Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT)
  • Thư giới thiệu từ các giáo viên hàn lâm và đồng nghiệp
  • Bài luận cá nhân và báo cáo nghiên cứu cũng có thể được yêu cầu
NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Tại IEP, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Trong quá trình tư vấn, IEP sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học Mỹ tiềm năng, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công.

Các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%, cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session)

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam