fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Mỹ

Lấy bằng MBA mà bạn muốn tại Mỹ Có lẽ có vài nơi tốt hơn để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) ngay tại nơi khai sinh của tấm bằng danh giá này. Rất nhiều sự lựa chọn từ Đại học Harvard và Đại học Stanford đến Đại học California Berkeley được...

Lấy bằng MBA mà bạn muốn tại Mỹ

Có lẽ có vài nơi tốt hơn để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) ngay tại nơi khai sinh của tấm bằng danh giá này. Rất nhiều sự lựa chọn từ Đại học Harvard và Đại học Stanford đến Đại học California Berkeley được khai sinh ở Mỹ, cùng với những cơ hội lớn để kết nối với nhiều tập đoàn quốc tế có trụ sở hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

Sự kết hợp giữa ứng dụng vào thực tế và thách thức trong học thuật làm cho triển vọng học MBA trở nên hấp dẫn đối với những người bị thu hút vào môi trường học tập cạnh tranh được cung cấp bởi các trường đại học Mỹ. Các chuyên ngành được cung cấp bao gồm các lĩnh vực trong Quản lý đổi mới / Doanh nhân, An toàn thông tin, Năng lượng và Công nghệ sạch trong số những ngành khác. Sinh viên tốt nghiệp MBA có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp trong vô số các lĩnh vực khác nhau với các loại kỹ năng quản lý và chuyên môn có được.

Tại sao bạn nên học MBA tại Mỹ?

Đây là những lợi ích đem lại cho bạn khi lấy bằng MBA tại Mỹ:

  • Chất lượng giáo dục. Mỹ tiếp tục là nơi có thể tìm thấy các chương trình MBA tốt nhất thế giới, với tổng số 51 trường đại học nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Financial Times 2017.
  • Cơ hội nghề nghiệp. Nhận bằng MBA có thể là một con đường dẫn đến nền kinh tế Mỹ, nơi có nhiều trụ sở chính của các công ty lớn nhất thế giới. Nhiều chương trình MBA cũng cung cấp cơ hội thực tập có thể dẫn đến việc làm toàn thời gian.
  • Mạng lưới và kết nối. Các trường kinh doanh hàng đầu ở Hoa Kỳ tự hào có mạng lưới và kết nối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên thế giới mà sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
  • Đa dạng. Với một lớp sinh viên thuộc các khu vực khác nhau trên thế giới, sinh viên quốc tế có thể học hỏi nhiều về các hoạt động quản lý kinh doanh của các quốc gia khác
NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Tại IEP, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Trong quá trình tư vấn, IEP sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học Mỹ tiềm năng, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công.

Các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%, cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session)

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần giáo dục IEP Vietnam | IEP Education Vietnam