DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC ILLINOIS CHICAGO

Là một trong những trường đại học đa dạng về sắc tộc và văn hóa nhất Hoa Kỳ, du học Mỹ tại đại học Illinois Chicago mang đến cho bạn cơ hội học tập, làm việc và phát triển trong tương lai.

Lựa chọn du học Mỹ tại đại học Illinois Chicago

University of Illinois at Chicago (UIC) được thành lập năm 1982, là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất khu vực Chicago.

Nằm tại trung tâm của thành phố Chicago – một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới, đại học Illinois Chicago thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên và được biết đến với tỷ lệ chấp nhận khá cạnh tranh là 73% hồ sơ đăng ký. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm tâm lý học, sinh học và khoa học máy tính.

• Xếp hạng 82 đại học quốc gia (US World and News Report 2024).
  • Top 7 các trường đại học có giá trị tốt nhất, chỉ sau Harvard University (Wall Street Journey and Times Higher Education Ranking).
  • Top 18 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings).
  • Với tỷ lệ tốt nghiệp là 63%, cựu sinh viên của đại học Illinois Chicago đang giữ vững với mức lương khởi điểm đáng chú ý, lên đến $39.600.
  • Xếp hạng 201 – 250 dại học hàng đầu thế giới (The World University Rankings 2024).
  • UIC là trường đại học đầu tiên tại Mỹ cung cấp chương trình thực tập trả lương đảm bảo cho sinh viên năm nhất ngành Engineering. Hơn 500 đối tác tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây.
Du học Mỹ tại đại học Illinois Chicago

Các chương trình đào tạo tại UIC

• Chương trình tiếng Anh Tutorium in Intensive English

Được thành lập năm 1978, Tutorium in Intensive English nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy, học phí cạnh tranh, và địa điểm thuận tiện ở học xá UIC đa dạng nằm trong thành phố. Trung tâm tọa lạc tại ngay khuôn viên của University of Illinois at Chicago, chỉ cách trung tâm thành phố một dặm. Các chương trình đào tạo của Tutorium còn cung cấp nhiều chuyến đi thực tế và hoạt động được thiết kế cụ thể nhằm giúp học viên khám phá, trải nghiệm đời sống cũng như văn hóa Mỹ.

• Các chương trình đào tạo chính

University of Illinois at Chicago cung cấp hơn 86 chương trình bậc cử nhân, 111 chương trình thạc sĩ và 66 chương trình tiến sĩ, được đào tạo thông qua 16 trường thành viên.

Du học Mỹ tại đại học Illinois Chicago

Thông tin về thành phố Chicago

• Chicago là thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ, chỉ sau New York City và Los Angeles.
  • 4 năm liên tiếp, Chicago được vinh danh là thành phố tốt nhất nước Mỹ (Condé Nast Travellermagazine, 2020).
  • Chicago được mệnh danh là thành phố tốt nhất thế giới (Time Out Magazine, 2017). Trong năm 2017, Chicago đón hơn 55 triệu lượt du khách tới thăm quan.
  • Chicago xếp hạng #1 nền kinh tế đa dạng nhất Hoa Kỳ (Moody’s Analytics, 2017).
  • Chicago đứng thứ 3 trên toàn quốc về số lượng doanh nghiệp nhỏ phát triển nhanh chóng (Inc. 5000 List, 2018).
  • Chicago xếp hạng #6 các trung tâm công nghệ toàn cầu (KPMG’s annual Global TechnologyInnovation report 2017) đồng thời cũng là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực công nghệ U.S. Bureau of Labor Statistics, 2018).
  • Chicago là trụ sở của rất nhiều công ty và tập đoàn công nghệ lớn như Salesforce, Google, CareerBuilder, Orbitz, Groupon, RedBox, Motorola.
  • Trung tâm thành phố Chicago là trung tâm thương mại lớn thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau Manhattan, NewYork City.
  • Chicago cũng nằm trong top 10 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, nổi tiếng bởi thị trường phái sinh. Chicago chiếm khoảng 18% thị trường giao dịch phái sinh toàn cầu, nhiều hơn tất cả các sàn giao dịch ở châu Âu và thậm chí hơn cả New York.
  • Chicago là trụ sở của hơn 400 công ty lớn, trong đó bao gồm hơn 30 công ty nằm trong list Fortune 500 của Mỹ và 12 công ty Fortune Global 500.