IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

SĂN HỌC BỔNG CANADA BẬC CỬ NHÂN, THẠC SĨ TRƯỜNG PRINCE EDWARD ISLAND

Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt nhất tại Canada và trang thiết bị phòng học, phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Sinh viên quốc tế mong muốn học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường sẽ có cơ...

Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt nhất tại Canada và trang thiết bị phòng học, phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Sinh viên quốc tế mong muốn học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên đến 5000CAD

Bạn muốn tư vấn du học Canada? Bạn muốn biết về những suất học bổng du học Canada giá trị và phù hợp nhất với năng lực học tập của bạn? Điểm GPA của bạn tốt, Điểm IELTS của bạn cao thì hãy tham khảo ngay suất học bổng bậc Cử nhân, Thạc sĩ ĐH Prince Edward Island.

Thông tin học bổng đầu vào

Trong năm 2019, trường Đại học Đảo hoàng từ Prince tổ chức chương trình học bổng đầu vào bậc Cử nhân + Thạc sĩ cho sinh viên quốt tế:
– Trị giá học bổng: 5,000CAD
– GPA tối thiểu 8.0
– IELTS tối thiểu 6.5

Giới thiệu trường ĐH Prince Edward Island

University of Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập duy nhất tại bang Prince Edward Island. Trường được thành lập năm 1804 với bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Canada.

Đây là một trong 10 trường Đại học tổng hợp có cơ sở tốt nhất ở Canada với trang thiết bị phòng học, phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Với điều kiện như vậy, trường đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh khuôn viên học tập hiện đại và rộng rãi, cuộc sống xung quanh UPEI rất tiện lợi và năng động. Chỉ cần 10 phút đi bộ là học sinh có thể đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở cửa miễn phí cho sinh viên : khúc côn cầu trên băng, sân bóng rỗ, hồ bơi, phòng squash, phòng tập gym, phòng tắm hơi…vv.

Lý do chọn ĐH Prince Edward Island

Thành tích nổi bật

Được công nhận là một trong những trường đại học cơ sở có nhiều chương trình tiến sĩ nhất (với 6 chương trình) của Canada.

UPEI nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư.

Học viện thú y của UPEI đứng đầu khu vực bắc Mỹ, giáo sư Ian Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada.

Năm 2014 được Tạp chí Maclean’s Magazine vinh danh đứng thứ 7 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc cử nhân tốt nhất của Canada.

Chi phí sinh hoạt vừa phải

So với các bang khác tại Canada, thì Prince Edward Island có mức sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều. Ở ngoài khuôn viên trường, chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 600CAD/tháng, còn trong khuôn viên trường rơi vào khoảng 8000CAD/năm.

Hơn nữa trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng dành cho sinh viên, góp phần giảm thiểu tối đa chi phí học tập và sinh sống tại đây.

Cơ hội việc làm và định cư rộng mở

Trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học đảo hoàng tử Edwward, du học sinh có cơ hội đi làm thêm khoảng 20 tiếng/ tuần hoặc toàn thời gian vào mùa hè; có chương trình Coop; được phép làm việc 3 năm sau tốt nghiệp.

Học phí

So với nhiều trường Đại học chất lượng tại Canada thì trường ĐH Prince Edward Island có mức học phí vừa phải phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam

Học phí tùy từng ngành học có thể dao động: 10,000 – 14,000 CAD/năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam