fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Phương tiện đi lại khi du học Canada

Đi lại nhanh chóng và dễ dàng Nếu bạn sống ở một trong những thành phố lớn của Canada, bạn sẽ thích đi bộ, đạp xe đạp hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn là phải đau đầu suy nghĩ về những  phương tiện đi lại tư nhân đắt tiền (và ít...

Đi lại nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn sống ở một trong những thành phố lớn của Canada, bạn sẽ thích đi bộ, đạp xe đạp hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn là phải đau đầu suy nghĩ về những  phương tiện đi lại tư nhân đắt tiền (và ít tiện lợi hơn).

Với các tuyến xe thường xuyên  hoạt động giữa các thành phố lớn, chúng phục vụ cho việc đi lại tại địa phương hoặc đến những nơi xa hơn. Xe lửa thì hiện đại, yên tĩnh và hiệu quả, và thuận tiện vì có những tuyến xe di chuyển giữa các điểm đến phổ biến như Montréal và Halifax, hoặc đi từ Montréal và Toronto đến Vancouver.

Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng đều được giảm giá nếu bạn là sinh viên, nhưng phải trình thẻ sinh viên hợp lệ.

Nếu bạn chọn lái xe hoặc  sử dụng xe đạp ở Canada, bạn cần phải hiểu luật và đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trước khi tham gia lưu thông. Ví dụ: nếu bạn ở Canada dưới ba tháng và có bằng lái xe hợp lệ tại quê nhà, bạn không nhất thiết phải có giấy phép quốc tế. Để tìm hiểu thêm về luật đường bộ và các yêu cầu về giấy phép, hãy truy cập trang web Chính phủ Canada.

Nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn, bạn có thể bay từ một trong 13 sân bay quốc tế của Canada, hoặc chọn bay từ một số sân bay nội địa trên cả nước.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IEP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IEP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IEP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IEP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IEP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam