fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

HỌC BỔNG THẠC SĨ CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

Sinh viên Việt Nam đăng ký du học Canada khóa học Thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu của Đại học New Brunswick sẽ có cơ hội nhận suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD. Đây là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada với lịch sử giảng dạy lâu đời cùng chất...

Sinh viên Việt Nam đăng ký du học Canada khóa học Thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu của Đại học New Brunswick sẽ có cơ hội nhận suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD. Đây là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada với lịch sử giảng dạy lâu đời cùng chất lượng đào tạo uy tín

Học bổng Thạc sĩ trường ĐH New Brunswick

 • Trị giá học bổng: Lên đến 10,000CAD
 • Điều kiện:
 • GPA: >= 3.0
  +IELTS: 7.0 *
 • Kinh nghiệm làm việc: 2 năm *
 • GMAT: 550 *
 • Lưu ý: Nếu không đạt đủ điều kiện IELTS, kinh nghiệm làm việc hay GMAT thì sinh viên có thể học khóa Dự bị Thạc sĩ và sau đó xin học bổng khi đăng ký học khóa chính.

Trường Đại học New Brunswick

University of New Bruns-wick (UNB) là trường Đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada với truyền thống giảng dạy bằng tiếng Anh lâu đời nhất tại đây.

Trường có 2 cơ sở tọa lạc tại thành phố Frederiction và Saint John, tỉnh bang New Brunswick với gần 12.400 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Sinh viên được quyền tự do lựa chọn học tập ở cả 2 cơ sở này của trường.

Sinh viên có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn học tập tại trường Đại học New Brunswick với hơn 60 chương trình Đại học và Cao học về các ngành: Nghệ thuật, Kinh tế, Khoa học máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Chăm sóc sức khỏe, Vận động học, Luật, Lãnh đạo và Chương trình Anh ngữ,..

Với bề dày lịch sử phát triển lâu đời, Đại học New Brunswick được vinh danh là ngôi trường có chất lượng giảng dạy cao nhất và luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục.

Nhà trường đầu tư trang bị cơ sở vật chất đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cho sinh viên trong trường như: thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao,… Do đó, sinh viên có thể yên tâm học tập và tiếp thu kiến thức, cũng như rèn luyện thân thể sức khỏe và trau dồi sở thích cá nhân.

Mặc dù đây là trường chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada nhưng học phí của New Brunswick lại khá thấp phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế trung bình tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật Đại học New Brunswick

Năm 2014, trong bảng xếp hạng các trường Đại học Canada của tạp chí Maclean’s, Đại học New Brunswick chỉ đứng sau Đại học Waterloo, xếp thứ 4 loại hình Đại học tổng hợp của Canada.
Tờ “National Post” của Canada 05 năm liền bình chọn Đại học New Brunswick đứng TOP 03 các trường Đại học tổng hợp của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Tạp chí Kinh tế Canada (Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.

Được đánh giá là một trong 05 trường Đại học tốt nhất của Canada.

87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ

80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunswick.

Sinh viên thường sẽ có 4 tháng thực tập thông qua chương trình Co-op. Ngoài ra, những bạn có thành tích tốt còn được đăng ký chương trình thực tập đặc sắc PEP. Tham gia chương trình này, sinh viên được lựa chọn thời gian thực tập 4,8, 12 hoặc 16 tháng và được hưởng lương tại các công ty trong vùng.

Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 84%.

Chương trình học Đại học New Brunswick

 • Chương trình cấp chứng chỉ (Diploma).
 • Chương trình Đại học.
 • Chương trình Thạc Sỹ.
 • Chương trình tiếng anh cho sinh viên quốc tế (ESL).

Các ngành học : Nhân loại học, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Xã hội học, Tâm lý học, Y tá, Giáo dục, Lịch sử, Khoa học máy tính, Nghiên cứu hội nhập, Địa chất học
Đại học New Brunswick là ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo chất lượng lại có chi phí vừa phải cùng nhiều ưu điểm nổi bật cho sinh viên quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam