fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

DU HỌC CANADA TẠI TRUNG HỌC WESTFIELD

IEP MARKETING

Du học Canada tại trung học Westfield là một trong những trường trung học nổi tiếng tại Canada được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Thông tin trường Westfield Secondary School

Westfield Secondary School (WSS) là trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh Ontario. Khuôn viên của trường tọa lạc gần trung tâm tài chính và giàu có tại Ontario. Hệ thống giao thông thuận tiện cùng môi trường học tập an toàn cho học sinh quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường dựa trên chương trình chuẩn của Bộ giáo dục tỉnh Ontario. Bao gồm các ngành nổi bật như văn học, kinh doanh, thương mại, khoa học, khoa học máy tính,…Với hệ thống quản lý tín chỉ tự động và linh hoạt, WSS cho phép học sinh quyết định khóa học nào mình muốn học vào mỗi kỳ. Đương nhiên dựa trên bảng điểm và năng lực trên thế giới.

Sau khi hoàn tất chương trình học tập, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario (Ontario Secondary School Diploma – OSSD).

Du học Canada tại trung học Westfield
Du học Canada tại trung học Westfield

Tại sao nên chọn du học Canada tại trung học Westfield?

Du học Canada tại trung học Westfield, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, hệ thống giáo dục quốc tế đích thực.

Đội ngũ chất lượng giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trong một lớp có 15 học sinh, vì thế các bạn được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng, có được lộ trình học phù hợp. Từ đó giúp các em dễ dàng đậu vào các trường đại học danh tiếng.

Westfield Secondary School thuộc top 2% trường trung học có tỷ lệ học sinh trúng tuyển đại học cao nhất Canada. Năm 2017 – 2018, tỷ lệ này là 98%.

Nằm trong khu vực được cho là kinh đô của nền kinh tế Toronto, chỉ cách thành phố 20 – 25 phút, vì thế được tiếp cận với chất lượng dịch vụ kinh tế. Khuôn viên được trang bị đầy đủ tiện nghi làm cho các bạn thoải mái cứ như là ở nhà vậy.

Hoạt động ngoại khóa, thể thao luôn được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường. Tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật, tranh tài các môn thể thao thi đấu, chụp ảnh, bóng chày, bóng rổ, các hoạt động nâng cao thể lực.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Westfield Secondary School rất linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh:

  • Chương trình Full time high school dành cho học sinh bản địa và du học sinh từ 9 giờ sáng đến 16 giờ chiều.
  • Chương trình Part time high school bắt đầu từ 16 giờ chiều và kết thúc lúc 21 giờ tối.
  • Chương trình Private and semi-private course được điều chỉnh cho phù hợp với thời gian biểu của mỗi học sinh.
  • Chương trình Online course được tổ chức thông qua sự kết hợp với các đối tác của Westfield Education.
  • Chương trình trại hè: Các bạn sẽ có bài kiểm tra tiếng Anh trước khi bước vào học hè. Với chương trình này gắn kết học sinh lại với nhau từ nhiều nơi trên thế giới.

Học phí, chi phí sinh hoạt

Chi phí học tại trường trung học Westfield mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

  • Học phí: 21.000 CAD/năm
  • Phí giám hộ đối với sinh viên dưới 18 tuổi: 1.000 CAD
  • Chi phí sinh hoạt ăn ở khoảng 12.000 CAD/năm
  • Học bổng đầu vào: Lên đến 6.500 CAD

Mức học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm, quý phụ huynh liên hệ ngay với IEP để được cập nhật thông tin chính xác nhất.

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam