fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Du học Canada tại ICEAP – cơ hội hưởng lương và định cư dễ dàng

Với cơ hội thực tập hưởng lương, định cư dễ dàng, kết hợp chi phí rẻ mà không cần chứng minh tài chính,…là những ưu điểm nổi trội khiến ICEAP trở thành điểm đến du học Canada hấp dẫn năm 2019-2020. ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được...

Với cơ hội thực tập hưởng lương, định cư dễ dàng, kết hợp chi phí rẻ mà không cần chứng minh tài chính,…là những ưu điểm nổi trội khiến ICEAP trở thành điểm đến du học Canada hấp dẫn năm 2019-2020.
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế.

Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật DUY NHẤT ở Canada đào tạo CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP lên Đại học và Thạc sĩ.
Chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm:

  • Kinh tế
  • Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Kỹ sư
  • Y tế
  • Giáo dục đào tạo
  • Dự bị Thạc sĩ

Ngoài đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên 8 trường Đại học nêu trên, ICEAP còn liên kết với học viện King’s University College (1 trong 3 học viện có ranking cao của Đại học Wesstern University).

Chương trình Pathway dành cho King’s tại ICEAP là chương trình được thiết kế nhằm giúp các sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s của Đại học Western . Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s.

Trường King’s – Canada đang tổ chức chương trình học bổng đầu vào khoảng $1.500 – $4.500. 93% sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng ngay khi tốt nghiệp cũng là một trong những lý do góp phần khiến học viên King’s University College trở thành điểm đến du học lý tưởng.
Chứng nhận CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC UY TÍN

  • Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của hiệp hội Language Canada.
  • Năm 2014 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova).
  • Năm 2015 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội Imagine Education au/in Canada.

KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS khi nhập học
Đối với các chường trình chuyển tiếp Đại học/ Thạc sĩ miễn TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ, tự động nhập học MBA mà không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa.

CHI PHÍ CHỈ TỪ $14000CAD
Các khóa học trong những trường hợp liên thông chi phí du học sẽ giảm xuống đáng kể chỉ từ 14.000$/ năm.

Cơ hội VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CAO sau khi tốt nghiệp
Canada đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử từng bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là ở các bang Nova Scotia, Quebec…
Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập có lương và có thể làm thêm trong thời gian du học, giúp tích lũy khi nghiệm việc làm ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cự theo chương trình Đề cử bang.

Liên kết các trường đại học top đầu Canada và thế giới
ICEAP liên kết với 8 trường Đại học / Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada. Du học tại ICEAP, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng, có cơ hội định cư cao, cụ thể:

Trường Đại học công lập Cape Breton

Đại học Cape Breton (CBU) nằm tại thành phố Sydney, tỉnh Nova Scotia. CBU là trường “ngon-bổ-rẻ”, là trường có chi phí du học rẻ nhất tại Canada. Trường có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế như miễn phí dịch vụ đưa đón tại sân bay, cố vấn cho sinh viên quốc tế, trung tâm hỗ trợ tài chính, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, nhà ăn đầy đủ tiện nghi…

CBU là trường duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo cử nhân ngành du lịch khách sạn ngắn hạn trong 3 năm, trong đó đã có tới 12 tháng thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao.
Trường nằm tại tỉnh bang Nova Scotia – là tỉnh bang khát nhân lực, có mức sống phải chăng nhất Canada và nằm trong chính sách ưu tiên định cư tại xứ phong đỏ.
ICEAP là trường đào tạo Anh ngữ độc quyền cho trường Đại học Cape Breton, cũng là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình MBA tại đây.

Trường Đại học công lập Prince Edward Island

Trường đại học Prince Edward Island (UPEI) thành lập năm 1804, là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada. UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư.
Đặc biệt, học viện Thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư Ian Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada.
Đây là trường Đại học công lập công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward, từng là bang giàu có nhất trong lịch sử Canada với hơn 200 năm xây dựng và phát triển.

Trường đại học Prince Edward Island không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở cửa miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên bang, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng gym, phòng tắm hơi…

Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

UPEI phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ.

ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

Trường Đại học công lập Bishop’s

Đại học Bishop’s là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít những trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải vưới cảnh sắc đặc trưng của vùng bắc Mỹ,vì thế mà Đại học Bishop’s còn được mệnh danh là vườn hoa Đại học.

Trường chủ yếu đào tạo bậc Cử nhân, đồng thời cũng có đào tạo bậc Thạc sĩ. Sau quá trình phát triển, hiện nay Đại học Bishop’s có 5 học viện: Khoa học xã hội, Giáo dục và đào tạo, Khoa học nhân văn, Kinh tế William, khoa học tự nhiên và toán học. Chương trình Đại học gồm các chuyên ngành liên quan đến Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Quản trị kinh doanh và Giáo dục đào tạo.

Trường cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: hội trường, Nhà hát, thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật, đài quan sát,… Trường có nhiều câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng y tế nhằm đảo bảo sinh viên có cuộc sống học tập tốt nhất tại Bishop’s Quebec.

ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền của châu Á, là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.

Trường Đại học Acadia

Đại học Acadia toạ lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, Canada. Trường được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada. Đại học Acadia nằm trên bờ Đại Tây Dương thơ mộng với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ từ -10 độ – 25 độ C. Thành phố với dân số 38000 người tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, nơi đây thu hút hàng trăm triệu khách du lịch mỗi năm.

Acadia đã nhiều lần là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, được công nhận về chất lượng giáo dục và kinh nghiệm giảng dạy. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo sư chuyên môn cao, tỉ lệ giáo sư/sinh viên là 1/11: Một giáo sự sẽ chăm sóc cho 11 sinh viên. Như vậy, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo. Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

Trường Đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD

Trường đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada, đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật trực quan vùng Bắc Mỹ. NSCAD thu hút đông đảo giới nghệ sỹ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi, góp phần thúc đẩy mối quan hệ sáng tác thân thiết giữa các nhà thiết kế, nghệ sỹ, học giả và doanh nhân, đồng thời tiên phong lãnh đạo các tổ chức nghệ thuật tầm cỡ khu vực, quốc gia và thế giới.

Trường NSCAD nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia. Trong lịch sử nơi đây từng là trung tâm giao thương quan trọng khi người Châu Âu và Mỹ đặt chân đến Canada, hiện nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

Đại học NSCAD không chỉ kiêu hãnh với lịch sử chói lọi, mà còn tự hào với những thành tích rạng ngời do thầy trò của trường mang về từ các giải thưởng quốc tế. John Kahrs, người tốt nghiệp cử nhân khoa nghệ thuật khóa 90(BFA) của trường NSCAD, đã xuất sắc giành giải thưởng Oscar danh giá lần thứ 85 vào năm 2013 cho hạng mục phim hoạt hình ngắn hay nhất, với tác phẩm dự thi “Người giấy” (Paperman).

Trường Đại học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent thành lập năm 1873, tọa lạc tại Halifax của bang Nova Scotia, là thành phố lớn nhất ven bờ Đại Tây Dương của Canada. Đây là trường đào tạo giáo dục mang tính ứng dụng, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường sống của Canada.. Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc, và phương pháp giảng dạy tốt và đầy sáng tạo, thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Đại học Mount Saint Vincent cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục mang tính ứng dụng cao, quy mô lớp học nhỏ, môi trường học lý tưởng, dịch vụ cho sinh viên quốc tế có một không hai. Trong bảng báo cáo thanh tra các trường đại học Canada năm 2013, trường Mount Saint Vincent được đánh giá loại A trên tất cả các phương diện. Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, luôn hướng đến tính ứng dụng thực tiễn và gặt hái thành công sau này của sinh viên.

Trường Cao đẳng Fanshawe

Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, trụ sở chính đặt tại thành phố London, bang Ontario. vì Nhà trường có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng… là cơ sở lý tưởng để sinh sống và học tập. Ngoài ra, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Trường Fanshawe có chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao, chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University.
Fanshawe college được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục và cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.

90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.

Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh

Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường: có chương trình thực tập hưởng lương (co-op). Ngoài ra, sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học.

Trường Cao đẳng Centennial

Trường cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như có mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học có văn hóa đa dạng nhất Canada. Gần 135 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường.

Trường Centennial College áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng mang lại một môi trường học tập đặc biệt. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Với sự đa dạng trong các chương trình học và cấp độ học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học mà mình yêu thích.

Chương trình Co-op: Thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình định cư rộng mở, đa số du học sinh đi Canada đều mong muốn ở lại đây sinh sống và làm việc. Tuy nhiên để có hướng đi đúng đắn, ICEAP chính là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Hiện nay lượng hồ sơ nộp tại trường ICEAP đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Lượng hồ sơ nộp tại trường ICEAP đang có xu hướng tăng lên trong năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần giáo dục IEP Vietnam | IEP Education Vietnam