fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

DU HỌC CANADA CÙNG FANSHAWE COLLEGE

IEP MARKETING

Dẫn đầu các trường cao đẳng Canada về giáo dục hợp tác, số chương trình đào tạo kết hợp thực tập trả lương (co-op) chiếm hơn 40% tổng số ngành, du học Canada cùng Fanshawe college sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm với các nhà tuyển dụng địa phương, trong nước và quốc tế.

Thông tin chung về Fanshawe college

Fanshawe college là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Ontario, Canada. Trường được thành lập vào năm 1967. Hiện tại, trường có 7 cơ sở đào tạo tại các thành phố London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Fanshawe College cung cấp các chương trình đào tạo về nghề và các khóa học liên quan đến kỹ năng mềm. Đồng thời cũng cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo khác nhau. Bao gồm các chương trình về kinh doanh, kỹ thuật, y tế, nghệ thuật, thiết kế và công nghệ thông tin.

Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ sinh viên đa dạng. Tại đây cũng có các trung tâm nghiên cứu và đối tác công nghiệp. Cung cấp cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.

Theo học tại Fanshawe, các sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường tại Canada như: Đại học Brock, Đại học Western Ontario, Học viện King’s, Đại học Nipissing, Đại học Ryerson, Đại học Waterloo, Đại học York hay Đại học Griffith (Úc), Đại học Davenport (Mỹ),…

Du học Canada cùng Fanshawe college
Du học Canada cùng Fanshawe college

Lý do chọn du học Canada cùng Fanshawe college?

 • Là trường cao đẳng lớn thứ 6 ở Canada.
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
 • Vị trí địa lí thuận lợi, gần thư viện, hiệu sách, quán cafe, công viên, các phương tiện giải trí truyền thông,…
 • Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.
 • Sinh viên du học Canada cùng Fanshawe college có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2 + 2.
 • 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương.
 • Hệ thống ký túc xá với hơn 1.200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí).
 • 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. Hơn 92% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường Fanshawe college

Trường đào tạo các chuyên ngành chính sau:

 • Quản trị nhà hàng khách sạn – du lịch – ẩm thực (School of Tourism, Hospitality and Culinary Arts):

Chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị tại nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, sân golf và các câu lạc bộ giải trí khác, cơ quan chính phủ, hãng hàng không và các công ty quản lý điểm đến. Các cơ hội mở ra cho sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn tại Fanshawe là vô hạn.

 • Công nghệ thông tin (School of Information Technology): 

Cung cấp nhiều chuyên ngành như quản trị mạng, phát triển game, bảo mật thông tin,…Sinh viên tốt nghiệp có có hội việc làm cao tại các tập đoàn công nghệ lớn.

 • Thiết kế (School of Design): 

Các dự án phòng thu, công việc trong phòng thí nghiệm và các cơ hội để triển lãm giúp xây dựng danh mục đầu tư của bạn để bạn thể hiện sự sáng tạo. Một số chương trình văn bằng của trường cung cấp giáo dục hợp tác để bạn có thể kiếm tiền trong khi học.

 • Công nghệ truyền thông, quảng cáo (School of Digital and Performing Arts): 

Cung cấp nhiều chuyên ngành như thiết kế nhân vật và hoạt hình 3D, thiết kế truyền thông tương tác, thiết kế trò chơi, phát triển phương tiện truyền thông tương tác – Trực quan 3D, nghệ thuật – biểu diễn, nghệ thuật – sản xuất kỹ thuật,…

Ngoài những chuyên ngành chính trên, trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thế mạnh của bản thân.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Fanshawe College

 • Các chương trình thực tập có trả lương:

Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể kết hợp làm việc có trả lương 4 tháng mỗi năm trong quá trình học. Bộ phận Dịch vụ việc làm của Fanshawe tổ chức một số chương trình và sự kiện giúp sinh viên thành công trong công việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong quá trình học. Hội chợ nghề nghiệp cũng tổ chức 2 lần/năm với sự góp mặt của hơn 100 nhà tuyển dụng nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm việc làm.

 • Làm thêm:

Sinh viên toàn thời gian có thể việc sau giờ học lên đến 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sinh viên đang theo học chương trình Dự bị tiếng Anh không được phép làm thêm.

 • Làm việc sau khi tốt nghiệp:

Sau khi hoàn thành chương trình du học Canada cùng Fanshawe college, sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. Hơn 140.000 cử nhân đã tốt nghiệp tại Fanshawe đang làm việc trong lĩnh vực họ lựa chọn tại Canada và các nơi trên thế giới. Gần 90% cử nhân tại Fanshawe có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên nên bắt đầu xây dựng các mối quan hệ với đối tác của mình ngay từ khi đang học ở trường.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình du học Canada cùng Fanshawe college chưa?

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam