IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Anh – Cơ hội hưởng lương hấp dẫn

Quản trị du lịch khách sạn là ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh Quốc. Ngành này tại Anh đã thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm. Tại sao nên chọn Anh để học ngành Quản trị du lịch...

Quản trị du lịch khách sạn là ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh Quốc. Ngành này tại Anh đã thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.
Tại sao nên chọn Anh để học ngành Quản trị du lịch khách sạn?
Chương trình đào tạo chất lượng
Nền giáo dục Anh được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới bởi tính ứng dụng cao, bằng cấp công nhận toàn cầu và nhận được sự hài lòng tới 92% bởi sinh viên được trải nghiệm giảng dạy tại đây.

Lợi thế về du lịch

Thủ đô London là nơi thu hút mỗi năm tới hàng chục triệu lượt khách du lịch, mang lại nguồn thu khổng lồ cho GDP cả nước và không ngừng tăng lên. Sự phát triển của du lịch đã đẩy nhanh nhu cầu nhân sự về ngành Quản trị du lịch khách sạn, bởi vậy chương trình đào tạo ngành này tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng trở nên ngày càng hấp dẫn.

Cơ hội việc làm

Khi du lịch phát triển, tất yếu các Nhà hàng, Khách sạn cũng mọc lên, khiến thị trường lao động về ngành này cũng tăng nhanh chóng. Ngoài việc được thực tập tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Chính sách học bổng hấp dẫn

Các trường Đại học, Cao đẳng ở Anh cung cấp rất nhiều chương trình học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Việc săn học bổng sẽ phần nào giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính khi đi du học.

Đi liền với sự phát triển của du lịch, ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh cũng phát triển theo và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cũng như mang lại cơ hội việc làm lớn, khả năng định cư cao cho du học sinh. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn, tùy năng lực và trình độ, sinh viên có thể đảm nhận các công việc sau:

  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Điều hành du lịch: Nghiên cứu thị trường, xây dựng sản phẩm, tổ chức hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến du lịch.
  • Quản lý doanh nghiệp lữ hành: Hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch
  • Lễ tân, nhân viên khách sạn
  • Quản lý, trưởng phòng các bộ phận tại Khách sạn, khu resort
  • Giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực du lịch khách sạn

Mức lương trung bình ngành Quản trị du lịch khách sạn

Khi sở hữu bằng tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển tại các tập đoàn lớn có liên quan tới lĩnh vực. Mức lương của ngành này cũng vô cùng hấp dẫn, tùy trình độ và năng lực mỗi người, mức thu nhập trung bình của ngành này rơi vào khoảng 33.790 GBP/năm, nếu được nâng level lên mức quản lý thì có thể nhận mức cao hơn khoảng 67.560 GBP/năm.

Trường Đại học tại Anh có đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn

  • Đại học Plymouth
  • Đại học Lincoln
  • Đại học Bournemouth
  • Đại học Northumbria

Hiện nay, ngành Quản trị du lịch khách sạn vẫn đang tiếp tục phát triển lớn mạnh toàn cầu và luôn có nhu cầu cho những người có năng lực và được chứng nhận. Chọn học ngành này tại Anh sẽ cho bạn nền tảng cần thiết cho những nghề nghiệp cấp cao trong thị trường đầy cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam