IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 7000£ TẠI TEESSIDE UNIVERSITY

IEP MARKETING

Nhận ngay học bổng lên đến 7000£ tại Teesside university khi nhập học kỳ tháng 9/2024. Teesside University là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có trải nghiệm học tập và sự nghiệp tại Anh.

Tìm hiểu về trường Teesside University

Đại học Teesside là một trong những trường hiện đại nhất trong hệ thống các trường đại học tại Anh, nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1930

Địa chỉ: Middlesbrough, Tees Valley TS1 3BX UK (Map)

Website: https://www.tees.ac.uk/

Trường đại học bao gồm 5 trường học: Trường máy tính, kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật số; trường khoa học sức khỏe và đời sống; trường khoa học xã hội, nhân văn và luật; trường kinh doanh đại học teesside và trường nghệ thuật và thiết kế mima.

Trong những năm qua, Teesside university đã đầu tư 280 triệu bảng vào việc cải tạo và xây dựng khuôn viên và cơ sở vật chất tại trường. Khuôn viên trường được xây dựng thân thiện nhằm mang lại trải nghiệm học tập thuận tiện và thoải mái nhất cho sinh viên. Theo thống kê, tỷ lệ hài lòng của sinh viên Teesside university với các hạng mục cơ sở vật tại trường luôn đạt trên 96%.

Không chỉ là đối tác của các cơ sở giáo dục chất lượng tại nhiều quốc gia trên thế giới, Teesside university còn là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp tại khu vực trung tâm Middlesbrough. Những đối tác này không chỉ cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên Teesside mà còn là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Một vài đối tác nổi bật của trường là: Tapered Plus Limited; Arts Council England; Sunderland City Council; Micropore Technologies; Avenium Engineering;…

Đến nay, 125.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại Teesside university và tham gia vào cộng đồng cựu sinh viên đầy đa dạng của trường. Cộng đồng này luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và hỗ trợ lẫn nhau.

Chương trình học bổng lên đến 7000£ tại Teesside university

Global Excellence Schholarships

• Giá trị học bổng: £2.000 năm đầu tiên
  • Áp dụng: Dự bị đại học, đại học, và sau đại học

Vice- Chancellor’s Scholarship:

• Giá trị học bổng: £7.000 năm đầu tiên
  • Áp dụng: Kì tháng 9/2024
  • Số lượng học bổng: 30 suất
Chương trình học bổng lên đến 7000£ tại Teesside university

Chương trình đào tạo

Teesside university cung cấp 675 khóa học cấp bằng khác nhau, bao gồm các khóa ngắn hạn, đại học và sau đại học, dưới hình thức toàn thời gian và bán thời gian. Một số ngành học thế mạnh của trường là:

• Thiết kế đồ họa: Xếp thứ 7 tại Anh
  • Kỹ thuật cơ khí: Xếp thứ 12
  • Nghiên cứu truyền thông & điện ảnh: Xếp thứ 7

Yêu cầu đầu vào

Foundation:

• Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 6.5/10 hoặc học hết lớp 11 với GPA 8,0/10
  • IELTS: 5,5 không band nào dưới 5,0

Đại học:

• Năm nhất:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Lớp 12) với điểm trung bình tối thiểu là 7,0/10 hoặc hoàn thành năm đầu tiên của bằng cấp tại một trường đại học Việt Nam với điểm trung bình tối thiểu là 6,0/10.

IELTS: 5,5 – 7,0 (tùy từng ngành)

• Năm 2:

Hoàn thành năm thứ nhất tại một trường đại học Việt Nam với điểm trung bình tối thiểu là 7,5/10 hoặc hoàn thành hai năm liên kết với điểm trung bình tối thiểu là 6,0/10.

IELTS: 6,0 – 6,5

Sau đại học:

• Bằng tốt nghiệp đại học với GPA 6,0/10
  • IELTS: 6,0 – 7,0 (Tùy theo ngành)

Đăng ký ngay để có cơ hội sở hữu học bổng lên đến 7000£ tại Teesside university.

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing