IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Du học Anh ngành Thạc sĩ Khoa học

Lấy bằng MSc tại Vương quốc Anh Sự đa dạng của các bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) ở Anh vượt ra ngoài các lĩnh vực khoa học và toán học bao gồm Quản lý, Rủi ro và Tài chính, Lãnh đạo và Chính sách và Ngôn ngữ học ứng dụng. MSc trong các ngành...

Lấy bằng MSc tại Vương quốc Anh

Sự đa dạng của các bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) ở Anh vượt ra ngoài các lĩnh vực khoa học và toán học bao gồm Quản lý, Rủi ro và Tài chính, Lãnh đạo và Chính sách và Ngôn ngữ học ứng dụng. MSc trong các ngành khoa học chính xác như công nghệ thông tin, toán học và kỹ thuật, khoa học tự nhiên và y học hầu như chỉ có trong chương trình học của bằng MSc. So với bằng thạc sĩ, MSc có trọng tâm nặng nề hơn về lý thuyết và nghiên cứu, và trang bị cho sinh viên hiểu biết rộng hơn về toàn bộ lĩnh vực.

Chuyên môn và tiếp xúc từ một bằng MSc có thể đảm bảo sinh viên tốt nghiệp các vị trí chuyên môn và cao cấp hơn trong các ngành được chọn. Triển vọng nghề nghiệp trong phạm vi thị trường việc làm sôi động rộng rãi tùy thuộc vào các lĩnh vực nghiên cứu, và bạn sẽ thấy Vương quốc Anh như “không có đối thủ” trong việc cung cấp hàng loạt cơ hội và sự đa dạng dành cho sinh viên tốt nghiệp.

Tại sao nên du học Anh ngành Thạc sĩ Khoa học?

Dưới đây là một vài trong số những điều làm cho Vương quốc Anh trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để lấy bằng MSc:

 • Các trường đại học nổi tiếng quốc tế: Vương quốc Anh là một trong ba điểm đến du học hàng đầu thế giới và là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng gia Luân Đôn và Đại học Warwick
 • Chất lượng giáo dục: Các chương trình của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận và nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu
 • Làm việc và học tập: Các chương trình thạc sĩ tại Vương quốc Anh bao gồm một khóa thực tập cho sinh viên để có được cái nhìn sâu sắc và kết nối vô giá trong ngành. Sinh viên cũng được phép làm việc với thị thực sinh viên, các sinh viên đến từ EU sẽ được linh hoạt hơn.
 • Học bổng: Nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ các trường đại học nói riêng và sinh viên từ các quốc gia Khối thịnh vượng nói chung.

Chọn trường

Dưới đây là một số điều quan trọng cần chú ý khi chọn trường đại học của bạn:

 • Chương trình học tập xuất sắc – Nghiên cứu về đánh giá và giáo sư giảng dạy có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về chương trình giảng dạy bên cạnh các mô tả khóa học. Một trải nghiệm tốt có thể vượt ra khỏi ranh giới giáo dục truyền thống và cung cấp hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời cho con đường bạn muốn theo đuổi.
 • Địa điểm – Có một loạt các thành phố, thị trấn và làng quê trên khắp lãnh thổ của Vương quốc Anh, cụ thể là Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales. Loại lối sống bạn muốn sẽ là một yếu tố trong việc lựa chọn nơi bạn muốn học tập.
 • Học phí và học bổng – Sinh viên quốc tế ngoài EU và EEA (Khu vực kinh tế châu Âu) đóng học phí đầy đủ tại các trường đại học Vương quốc Anh. Kiểm tra điều kiện nhận học bổng của bạn và xem xét việc thuê một cố vấn có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn trong quá trình nộp đơn.
 • Chi phí sinh hoạt – Luân Đôn và các thành phố lớn khác có xu hướng đắt đỏ hơn, nhưng cũng thuận tiện hơn về mặt hàng ngày của bạn.
 • Hỗ trợ sinh viên quốc tế – Tìm một trường đại học cung cấp hỗ trợ theo kế hoạch tốt cho sinh viên quốc tế, vì họ có thể tư vấn về các yếu tố cần thiết như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau đại học.

Yêu cầu nhập học cho các trường đại học tại Vương quốc Anh

Mặc dù các yêu cầu có thể khác nhau giữa các trường đại học, các yêu cầu chính điển hình để lấy bằng MA bao gồm:

 • Bằng đại học tương đương với bằng cử nhân của Anh
 • Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Thư giới thiệu từ các giảng viên đại học, giáo sư học thuật hoặc nhà tuyển dụng
NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IEP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IEP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IEP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IEP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IEP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2023 Công ty cổ phần MTM GROUP I&S | IEP Education Vietnam