ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/amxsjbzo/addondomain/iep.edu.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://iep.edu.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Bảo hiểm khi du học Anh - IEP EDUCATION

Bảo hiểm khi du học Anh

Mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và tài sản khi du học Anh là điều rất quan trọng giúp bạn đảm bảo tối đa chất lượng học tập khi du học. Sau đây là những điều cần lưu ý. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua các gói bảo hiểm để...

Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua các gói bảo hiểm để bảo vệ sức khoẻ, nhà cửa và tài sản của bạn

Bảo hiểm y tế

Ngay cả khi bạn đủ tiêu chuẩn được hưởng điều trị miễn phí của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Anh, có thể bạn vẫn muốn  mua bảo hiểm tư nhân. Nó giúp bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tư nhân– với thời gian chờ đợi ngắn hơn NHS và  hỗ trợ các chi phí y tế khác như:

• Chi phí bị mất khi không hoàn thành khóa học
  • Các chi phí về nước nếu người thân bị bệnh
  • Các chi phí để người thân đến VQ Anh thăm  khi bạn bị bệnh
  • Các chi phí về nước để điều trị

Nếu bạn đã có bảo hiểm y tế tại đất nước của bạn, tìm hiểu xem họ có thể chi trả cho thời gian bạn ở Vương Quốc Anh hay không.

Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản bảo đảm cho các tài sản của bạn, như đồ nội thất, quần áo và trang thiết bị, và có thể có ích nếu bạn có những vật dụng giá trị  mà sẽ rất khó để thay thế nếu bị mất hay bị đánh cắp

Một số công ty có những chính sách đặc biệt cho sinh viên, vì thế trước tiên bạn nên tìm hiểu các phương án có nhằm tìm ra chính sách tốt nhất.

Bảo hiểm du lịch

Nếu dự định du lịch ngoài Vương Quốc Anh trong thời gian đang học, bạn sẽ muốn mua bảo hiểm du lịch, cũng giống như việc du lịch nước ngoài từ đất nước bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua loại bảo hiểm phù hợp với sinh viên quốc tế không phải là công dân Vương Quốc Anh.