fbpx
 

IEP EDU BLOG

Bài viết chia sẻ từ IEP EDU

Bảo hiểm khi du học Anh

Mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và tài sản khi du học Anh là điều rất quan trọng giúp bạn đảm bảo tối đa chất lượng học tập khi du học. Sau đây là những điều cần lưu ý. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua các gói bảo hiểm để...

Mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và tài sản khi du học Anh là điều rất quan trọng giúp bạn đảm bảo tối đa chất lượng học tập khi du học. Sau đây là những điều cần lưu ý.

Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua các gói bảo hiểm để bảo vệ sức khoẻ, nhà cửa và tài sản của bạn

Bảo hiểm y tế

Ngay cả khi bạn đủ tiêu chuẩn được hưởng điều trị miễn phí của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Anh, có thể bạn vẫn muốn  mua bảo hiểm tư nhân. Nó giúp bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tư nhân– với thời gian chờ đợi ngắn hơn NHS và  hỗ trợ các chi phí y tế khác như:

  • Chi phí bị mất khi không hoàn thành khóa học
  • Các chi phí về nước nếu người thân bị bệnh
  • Các chi phí để người thân đến VQ Anh thăm  khi bạn bị bệnh
  • Các chi phí về nước để điều trị

Nếu bạn đã có bảo hiểm y tế tại đất nước của bạn, tìm hiểu xem họ có thể chi trả cho thời gian bạn ở Vương Quốc Anh hay không.

Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản bảo đảm cho các tài sản của bạn, như đồ nội thất, quần áo và trang thiết bị, và có thể có ích nếu bạn có những vật dụng giá trị  mà sẽ rất khó để thay thế nếu bị mất hay bị đánh cắp

Một số công ty có những chính sách đặc biệt cho sinh viên, vì thế trước tiên bạn nên tìm hiểu các phương án có nhằm tìm ra chính sách tốt nhất.

Bảo hiểm du lịch

Nếu dự định du lịch ngoài Vương Quốc Anh trong thời gian đang học, bạn sẽ muốn mua bảo hiểm du lịch, cũng giống như việc du lịch nước ngoài từ đất nước bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua loại bảo hiểm phù hợp với sinh viên quốc tế không phải là công dân Vương Quốc Anh.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IEP

IEP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IEP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IEP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IEP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IEP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IEP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình.

Liên hệ IEP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

LIÊN HỆ IEP EDU TƯ VẤN NGAY >>

by IEP Marketing

Chả có gì để nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

©2024 Công ty cổ phần giáo dục và di trú IEP Vietnam | IEP Education Vietnam