🇻🇳🇨🇦🇦🇺
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN 2022

🌟ĐẶC QUYỀN TỐT NHẤT🌟

• Không mất phí, không đặt cọc
  • Thưởng hoa hồng cao nhất thị trường
  • Thưởng lũy tiến không giới hạn
  • Thưởng du lịch hàng năm miễn phí
  • Tham gia đào tạo liên tục, miễn phí
  • Hưởng chương trình ưu đãi riêng cho gia đình và người thân

Chính sách thưởng tốt nhất thị trường, cơ chế lũy tiến và không giới hạn.

IEP cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với Cộng tác viên.

Hợp tác tôn trọng, hợp đồng rõ ràng minh bạch, không rủi ro và không ràng buộc.

Được du lịch trong và ngoài nước hàng năm hoàn toàn miễn phí!

Được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho gia đình, người thân.

NỘI DUNG HỢP TÁC CÙNG IEP EDUCATION

• Hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng Cộng tác viên (CTV) với thời hạn 01 năm, gia hạn hàng năm.
  • Công tác viên sẽ đại diện chính thức cho IEP Education thực hiện các hoạt động tư vấn theo đúng tiêu chuẩn đối với các dịch vụ: Tư vấn du học và Tư vấn lao động – định cư đối với thị trường Canada và thị trường Úc.
  • Cộng tác viên sẽ thực hiện công việc chính giới thiệu khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của IEP Education
  • IEP Education cam kết cung cấp đúng và đầy đủ các tài liệu liên quan để CTV nắm rõ thông tin cũng như quy trình tư vấn, làm thủ tục…nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của từng khách hàng.
  • IEP cam kết thực hiện hỗ trợ CTV trong quá trình tư vấn và cung cấp các dịch vụ đối với khách hàng tiềm năng.
  • Trong các trường hợp đặc biệt, IEP Education có thể trực tiếp đứng ra tư vấn dưới sự cho phép từ ban đầu đến từ CTV.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN

• Học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, trường nghề, trường cao đẳng và đại học, cán bộ công chức, giáo viên các cấp…
  • Ứng viên ưa thích công việc tư vấn và kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Ứng viên biết chú trọng khách hàng và theo đuổi mục tiêu.
  • Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, có khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt.
  • Phạm vi tuyển dụng CTV: Trên toàn quốc.
  • Chương trình CTV của IEP Education không áp dụng đối với nhân viên tư vấn đang làm việc tại các công ty, tổ chức Tư vấn du học – việc làm và định cư tại Việt Nam

QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN

• Tiền thưởng hợp đồng: định mức hấp dẫn nhất thị trường, có cơ chế lũy tiến (căn cứ theo từng hợp đồng tư vấn & sẽ được thông báo ngay khi hợp đồng CTV được ký)
  • Tiền thưởng hợp đồng được trả cho CTV sau khi học sinh được cấp thị thực du học hoặc người lao động được cấp giấy phép lao động.
  • CTV đạt kết quả tốt còn được thưởng thêm gói du lịch trong hoặc ngoài nước hoàn toàn miễn phí.
  • Thông tin chi tiết về tiền thưởng hợp đồng sẽ được IEP Education cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được IEP Education chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.
  • Cộng tác viên sẽ được IEP Education hỗ trợ, hướng dẫn và đào tạo kiến thức thị trường, các kỹ năng tư vấn, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Căn cứ vào số lượng Học sinh giới thiệu và thời gian hợp tác, Cộng tác viên sẽ có cơ hội được hưởng mức lương cố định và tiền thưởng hấp dẫn hàng tháng như một tư vấn viên chính thức.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN CTV

• Đăng ký thông tin cá nhân Online tại đường link này.
  • 01 Bản khai sơ yếu lý lịch trong thời gian 06 tháng gần nhất (có thể gửi bản chụp không cần bản cứng, không cần công chứng).
  • 01 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH (nếu có)
  • 01 Bản photo Căn cước công dân/CMT (không cần công chứng).
  • 01 Bản photo Sổ hộ khẩu hoặc Giấy tạm trú (không cần công chứng).
  • 01 Ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).

(*) Quý khách hàng xin vui lòng đặt lịch hẹn trước với IEP EDU qua Hotline 0902 116 176 hoặc 0888 199 989 để được ưu tiên hỗ trợ sớm nhất.